พิ้งค์กี้ ปรี๊ดแตก!! เหวี่ยง ออกแบบ กระเด็น ใน มายารัก ON LIE

       รักกันอยู่ดีๆ ใน มายารัก ON LIE 1 ในโปรเจ็กต์ เมืองมายา LIVE เดอะ ซีรีส์ พุธนี้ 3 สาว พิ้งค์กี้ สาวิกา, แตงโม นิดา และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ กลับมีเรื่องให้แตกคอถึงขั้นสาวพิ้งค์กี้ต้องลงไม้ลงมือกับสาวออกแบบเลยทีเดียว จะเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน!! เป็นฉากที่ ชิงชิง(พิ้งค์กี้) และ ดาว(แตงโม) มาดักเจอ เข็ม(ออกแบบ) เพื่อยื่นข้อเสนอให้เข็มแฉ ทาวิน(ชาคริต) ว่าเป็นคนทำร้ายร่างกาย ดาว แต่กลับถูก เข็ม ปฏิเสธจึงทำให้ ชิงชิง โกรธ

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

       ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลกรุงเทพเซ็นคาลอส ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อ ผู้กำกับจึงเรียก พิ้งค์กี้-แตงโม และออกแบบมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้บทหนักตกอยู่ที่ออกแบบ เพราะนอกจากจะถูกพิ้งค์กี้ระเบิดอารมณ์ใส่แล้ว ยังต้องถูกพิ้งค์กี้เหวี่ยงกระเด็นทั้งคู่เลยซักซ้อมคิวเหวี่ยงและกระชากกันอยู่พักใหญ่ จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พิ้งค์กี้และแตงโมมาดักเจอออกแบบที่โรงพยาบาล และยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน 5 แสนบาท แลกกับที่ออกแบบจะต้องไปบอกนักข่าวว่าชาคริตเป็นคนสร้างเรื่องทั้งหมด ว่าทาวินต้องการดิสเครดิตเธอและแตงโม

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

       แต่งานนี้ออกแบบกลับไม่เล่นด้วย!! เพราะไม่อยากทำร้ายชาคริตอีกแล้ว ทำให้พิ้งค์กี้โมโหมาก แต่ก็พยายามเก็บอารมณ์โกรธไว้ และคิดว่าออกแบบกำลังจะโก่งค่าตัว จึงเพิ่มเงินค่าจ้างให้เป็น 2 ล้านบาท ทำเอาออกแบบถึงกับชะงัก เพราะคิดไม่ถึงว่าพิ้งค์กี้จะยอมจ่ายเงินมากขนาดนี้ ออกแบบนิ่งคิดอยู่นานสองนาน ก่อนจะยืนยันคำเดิม และยื่นคำขาดกับพิ้งค์กี้และแตงโมว่าต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งกับเธออีก ทำเอาพิ้งค์กี้โกรธจนเลือดขึ้นหน้า เดินเข้าไปผลักออกแบบกระเด็นไปกระแทกกำแพงอย่างแรง ทำเอาทั้งออกแบบและแตงโมตกใจจนหน้าเหวอ ไม่คิดว่าพิ้งค์กี้จะทำรุนแรงขนาดนี้ จากนั้นพิ้งค์กี้เดินไปจ้องหน้าออกแบบ พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า "แล้วเธอจะได้รู้ ว่าการปฏิเสธข้อเสนอของฉันเป็นเรื่องที่โง่แค่ไหน" ก่อนจะเดินจากไปด้วยความแค้นจัด!!

        ตามชมการปะทะกันของ พิ้งค์กี้-ออกแบบ ฉากนี้ได้ใน มายารัก ON LIE 1 ใน โปรเจ็กต์ เมืองมายาLIVE เดอะซีรีส์ คืนวันพุธที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE