แพรว เฌอมาวีร์ เผยสุดคุ้มได้บู๊สุดมัน จัดเต็มไม่ห่วงสวย ใน เล็บครุฑ

       พลิกภาพจากนางเอกสาวแนวมาดเนี๊ยบ แพรว เฌอมาวีร์ มาโชว์ฝีมือในบทของ รจิต เหยี่ยว ข่าวสาวเกาะติดแหล่งข่าวแบบลุยสุดตัว จนทำให้ชีวิตเข้าไปเฉียดใกล้อันตรายโดยไม่รู้ตัว จนต้องมีการโชว์ลีลาบู๊เตะต่อยป้องกันตัวบ้าง ชนิดที่ไม่ยอมให้น้อยหน้านักแสดงอื่นใน เล็บครุฑ ซึ่งกำลังออกอากาศทาง ช่อง 7HD ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.30 น.

ละคร เล็บครุฑ
ละคร เล็บครุฑ

 

       แพรว เฌอมาวีร์ เผยว่า รับบทเป็นนักข่าว แต่หากคนดูละครแล้วจะเรียก เราว่าน้องภา คือเป็นภาระทำให้สารวัตร กริช จับผู้ร้ายไม่ได้เสียที ต้องขอบคุณโอกาสที่เข้ามาหาเราในทุกๆ แบบ ซึ่งในเรื่อง เล็บครุฑ เป็นอีกครั้งที่ได้รับโอกาสพิสูจนตัวเอง ได้พลิกตัวตนจากนิ่ง ๆ มาเป็นนักข่าวสายลุย แม้จะได้รับบทตัวละครที่เหมือนไม่ต้องลุยบู๊มาก แต่ในเรื่องมีบทที่ต้องถูกสะกดจิตเป็นสมุนสมาคมสิ่งเอ็งเพื่อให้ไปก่อเรื่องร้าย ๆ มีบ้างที่ต้องไปเตะต่อยบู๊กับเค้าบ้าง มีฉายแววร้ายบ้างจากบทบาท

เล็บครุฑ
ละคร เล็บครุฑ

 

       จนทีมงานบอกไม่คิดว่าแพรวจะร้ายได้ คนชอบจำภาพเราที่เราเรียบร้อย แต่แพรวชอบและสนุกมากเข้าป่าฝ่าดงคลุกฝุ่น เตะต่อย ตากแดดร้อนไม่กลัวผิวดำหรือผิวเสีย และไม่กลัวเรื่องเจ็บตัวหรือไม่กังวลเรื่องเสียโฉม มีได้แผลฟกช้ำกลับมาตลอด รับมือได้ทุกรูปแบบ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะเราเองก็ต้องอยู่บนมาตรฐานของความปลอดภัยในทุกกิจกรรมอยู่แล้วเซฟสุด ๆ แต่ชอบและสนุกที่ได้ทำอะไรที่คนชอบมองว่าผู้หญิงทำไม่ได้ ท้าทายขีดความสามารถของตัวเองเพราะเมื่อแพรวทำได้ก็จะภูมิใจและรู้สึกว่าตัวเองเท่ดี แต่แพรวก็ยังคงเป็นผู้หญิงนะคะ เจ้าตัวแอบทิ้งท้าย

       ติดตามชมละคร เล็บครุฑ ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เล็บครุฑ
ละคร เล็บครุฑ

 

แพรว เฌอมาวีร์ รับบท รจิต ละคร เล็บครุฑ
แพรว เฌอมาวีร์ รับบท รจิต ละคร เล็บครุฑ

 

แพรว เฌอมาวีร์ - เอส กันตพงศ์
แพรว เฌอมาวีร์ - เอส กันตพงศ์

 

ละคร เล็บครุฑ
ละคร เล็บครุฑ