แตงโม แค้นจัด!! ตบ พิ้งค์กี้ ยับ ใน มายารัก ON LIE

       รู้ความจริงว่า พิ้งค์กี้ สาวิกา คือคนที่ปล่อยข่าวดิสเครดิตตัวเอง แถมยังหักหลังฮุบงาน พรีเซ็นเตอร์ไปหน้าตาเฉย งานนี้ แตงโม นิดา เลยยอมไม่ได้ ขอบุกมาเอาคืนพิ้งค์กี้ให้หายแค้น แต่งานนี้มีหรือที่สาวพิ้งค์กี้จะยอม!!  เป็นฉากที่ ดาว(แตงโม) มาดักเจอ ชิงชิง(พิ้งค์กี้) เพื่อชำระแค้น ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอบางคูวัด จ.ปทุมธานี

ละคร มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

      เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก 2 สาวพิ้งค์กี้และแตงโมมาซ้อมบอล์คกิ้งคิวตบทันที ฉากนี้ถือว่าเป็นงานหนักสุดๆ เพราะมีทั้งคิวตบทั้งจิกหัวกันสารพัด งานนี้มีน่วม!! แต่ 2 สาวก็ไม่หวั่น อินเนอร์มาเต็มตั้งแต่ซ้อม หลังผู้กำกับเห็นว่าทั้งคู่เครื่องติดจึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แตงโมที่เดือดจัด หลังรู้ความจริงทั้งหมด จึงบุกมาหาพิ้งค์กี้เพื่อชำระแค้น เมื่อทั้งคู่ประจันหน้ากัน แตงโมก็เปิดฉากด่ากราด ต่อว่าพิ้งค์กี้ว่าทรยศหักหลังและใช้เธอเป็นเครื่องมือ

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

      ฟากพิ้งค์กี้สวนกลับทันควัน "ก็เธอมันโง่เอง" ก่อนจะแสยะยิ้มใส่เบาๆ ทำเอาแตงโมที่แค้นจัด ตบพลั๊วเข้าไปที่หน้าพิ้งค์กี้ทันที ฟากพิ้งค์กี้ก็สวนกลับ ทั้งคู่ผลัดกันตบผลัดกันจิกหัวอยู่นาน จนแตงโมได้จังหวะที่พิ้งค์กี้เผลอ ผลักพิ้งค์กี้ถลาไปกระแทกโต๊ะอย่างแรง!! จนทั้งโต๊ะและพิ้งค์กี้ลงไปกองรวมกันที่พื้น ท่ามกลางความตกตะลึงของทีมงาน ผู้กำกับสั่งคัทและรีบเข้ามาดูอาการพิ้งค์กี้ที่นอนจุกอยู่กับพื้น

แตงโม-พิ้งค์กี้ มายารัก ON LIE
แตงโม-พิ้งค์กี้ มายารัก ON LIE

 

      ส่วนแตงโมถึงกับหน้าถอดสีและตกใจมาก รีบเข้าไปดูอาการเพื่อนพร้อมขอโทษชุดใหญ่ หลังพักจนหายจุก พิ้งค์กี้ก็โชว์สปิริตยิ้มสู้และขอเล่นต่อจนจบฉากนี้ เพราะอารมณ์กำลังได้ ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องต่อทันที งานนี้ทั้งคู่ก็จัดเต็มผลัดกันรุกผลัดกันรับ ก่อนแตงโมจะพลาดท่าร่วงไปกองกับพื้น พิ้งค์กี้ได้จังหวะขึ้นคร่อมและจิกหัวแตงโม พร้อมกับระเบิดความแค้นออกมาว่า "ฉันไม่เคยคิดอยากกลับไปเป็นเพื่อนเธออีกเลย ตั้งแต่วันที่เธอทำเรื่องทุเรศไว้กับฉัน!!" ก่อนจะผลักหัวแตงโมอีกครั้ง และลุกจากไปด้วยความสะใจ เบื้องหลังแซ่บขนาดนี้ เบื้องหน้าจะแซ่บขนาดไหน?

         ห้ามพลาดฉากปะทะกันดุเดือดของ พิ้งค์กี้-แตงโม ฉากนี้ได้ใน มายารัก ON LIE คืนวันพุธที่ 23 พ.ค.นี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31

แตงโม-พิ้งค์กี้ มายารัก ON LIE
แตงโม-พิ้งค์กี้ มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE

 

มายารัก ON LIE
มายารัก ON LIE