ทอย-ปังปอนด์ เติมหวานสุดมุ้งมิ้ง แอบจู๋จี๋กันลับๆ ใน รูปทอง

         เดินหน้าเติมความหวานเอาใจคนดูกันต่อเนื่องสำหรับคู่จิ้น ทอย ปฐมพงศ์ กับ ปังปอนด์ อัครวุฒิ ในละครเรื่อง รูปทอง ซึ่งงานนี้ปังปอนด์ก็เล่นออกมาได้เหมือนเป็นแฟนกับทอยจริงๆ เรียกว่ากรุ่มกริ้มฟินสุดๆ โดยตอนนี้เป็นตอนที่ เสือ (ทอย ปฐมพงศ์) กำลังลังเลว่าจะบอก ลาภ (ปังปอนด์ อัครวุฒิ ) เรื่องที่ อำพัน (ตั๊ก มยุรา) ให้แต่งงานกับ เรียวข้าว (ปันปัน สุทัตตา) ดีไหมเพื่อไม่ให้ลาภเสียใจ แต่จู่ๆ ลาภกลับโผล่มาอ้อนหวานมุ้งมิ้งใส่จนเสือเขินลืมบอกเรื่องเรียวข้าวไปทันที

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

       ฉากนี้ ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ อยากให้ภาพออกน่ารักน่าหยิก หวานหยดย้อย บวกกับอารมณ์กรุ้มกริ่มนิดๆ ชวนจิกหมอนหน่อยๆ จึงให้ทอยกับปังปอนด์ซ้อมคิวกัน จนทั้งคู่รู้จังหวะกันดี ก็เริ่มถ่ายจริง ทอยยืนคาบคุกกี้ไว้ที่ปากและชงกาแฟด้วยอารมณ์เหม่อลอย จู่ๆ ปังปอนด์โผล่เข้ามายืนปากมางับคุกกี้ที่ปากทอย แต่ปรากฏว่างับไม่โดนคุกกี้ ปากทั้งคู่ชนกันเข้าอย่างจัง ทอยหลุดขำกร๊าก ผู้กำกับเลยให้ถ่ายใหม่ ปังปอนด์ก็ยังงับพลาดอีกกว่าจะได้ก็ปาไปถึง 3 รอบ


ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

        โดยคราวนี้ปังปอนด์ไม่พลาดงับคุกกี้ไว้พอดีเป๊ะ ทอยตกใจชะงักเพราะกลัวคนมาเห็นรีบผลักปังปอนด์ออกอย่างเขินๆ แต่ผู้กำกับยังอยากได้โมเม้นต์ฟินกว่านี้จึงสั่งให้ทั้งคู่คาบคุกกี้ชิ้นเดียวกันแช่ไว้อีกสักพักเพื่อเก็บภาพจนพอใจก็สั่งคัท เรียกว่างานนี้ทอย-ปังปอนด์อิ่มเลยเพราะกินคุกกี้กันไปหลายชิ้นกว่าจะงับได้จังหวะที่สวยงามและพอดี เอ๊ะหรือว่าปังปอนด์ตั้งใจงับไม่โดนจะได้จุ๊บทอยหลายทีก็ไม่รู้นะเจ้าค่างานนี้...

         ติดตาม ทอย-ปังปอนด์ กับความมุ้งมิ้งเกินเพื่อนสนิทของฉากนี้ในละครเรื่อง รูปทอง คืนวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง