เล็บครุฑ บู๊ก็หนัก รักก็แซ่บ ซี-ยุ้ย-เอส-แพรว เติมหวาน ครบรส มัน สะใจ

         แม้ในละคร เล็บครุฑ จะบู๊จัดหนัก จัดเต็มขนาดไหน แต่ก็ไม่ลืมเสิร์ฟความหวานน้ำตาลเรียกพี่ พักบู๊ให้แฟนๆ ฟิน กับ 2 คู่พระ-นาง นำทีมโดยคู่กัดคู่หวานอย่าง ซี ศิวัฒน์ และ ยุ้ย จีรนันท์ ที่จัดฉากเลิฟซีนให้แฟนๆ ได้ฟินไปตามๆ กัน ส่วนคู่ของ เอส กันตพงศ์ กับ แพรว เฌอมาวีร์ ก็รุกหนักสร้างความโรแมนติกกันอย่างต่อเนื่องไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าดู เล็บครุฑ ได้ทั้งบู๊ ทั้ง หวาน กลมกล่อม เข้มข้นครบรส สะใจแฟนๆ จริงๆ

ละคร เล็บครุฑ
ละคร เล็บครุฑ

 

        เอส ขอเป็นตัวแทนคู่รักเติมความหวานให้ละครครบรสเผยว่า ในละครเล็บครุฑว่าบู๊หนักบู๊จริงกันแล้ว ฉากหวานก็จัดความฟินให้แฟนๆ ได้ไม่น้อยเลยนะครับ โดยเฉพาะคู่ของพี่ซีกับพี่ยุ้ยที่จัดฉากเลิฟซีนกันไปแบบที่เรียกได้ว่าจิกหมอนขาดกระจุย ส่วนคู่ของผมเองก็ต้องรีบทำคะแนนครับ รุกจีบน้องแพรว เดินหน้าเต็มสูบ ทั้งคอยปกป้อง คอยห่วงใยเอาใจใส่ ฟีดแบกจากแฟนๆ ก็ชื่นชอบนะครับ บอกว่าเล่นได้กุ๊กกิ๊กน่ารักมาก เพราะมีโอกาสเมื่อไหร่ผมก็จะคอยหยอดน้องแพรวตลอด คอยตามรับ ตามส่ง ถือคติตื้อเท่านั้นที่ครองโลกครับ ก็จะมีฉากหวานๆ ฟินๆ มาพักบู๊ให้แฟนๆ ชมกันเรื่อยๆ ฝากให้กำลังใจพวกเราทั้ง 2 คู่ด้วยนะครับ รับรองสนุกครบรสจริงๆ ครับ

        ติดตามชมละคร เล็บครุฑ ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ยุ้ย จิรนันท์ - ซี ศิวัฒน์ ละคร เล็บครุฑ
ยุ้ย จิรนันท์ - ซี ศิวัฒน์ ละคร เล็บครุฑ

 

 เอส กันตพงศ์ - แพรว เฌอมาวีร์  ละคร เล็บครุฑ
เอส กันตพงศ์ - แพรว เฌอมาวีร์ ละคร เล็บครุฑ

 

แพรว-เอส
แพรว-เอส