เป้-วิว ของขึ้น!! เปิดฉากปะทะคารม ใน บางกอกนฤมิต

         ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละครแนวดราม่าระทึกขวัญ บางกอกนฤมิต ที่ครั้งนี้ นอกจากจะได้นางเอก ปู ไปรยา มาประเดิมผีสาวเป็นครั้งแรก และยังได้พระเอก เป้ อารักษ์ มาประชันบทบาทกับนางเอก วิว วรรณรท แถมงานนี้ทั้งคู่ต้องมาลับฝีปากกันตั้งแต่ต้นเรื่อง อยากรู้ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องอะไรนั้น ต้องไปดูกัน

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

     เป็นฉากที่ แพงมาศ(วิว วรรณรท) ตกใจกลัวแมลงสาบ จึงเผลอคว้าช่อดอกไม้ที่ การันต์(เป้ อารักษ์) ตั้งใจเอาดอกไม้มาแสดงความยินดีกับ นีรมัย(เพลง ชนม์ทิดา) ทำให้การันต์ไม่พอใจมากฉากนี้ ผู้กำกับ สถาพร นาควิลัยโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก เป้-วิว มาซักซ้อมคิวทันที เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ถือว่าเป็นงานยากสำหรับวิว เพราะจะต้องเข้าฉากกับแมลงสาบ ซึ่งเป็นสัตว์ที่ตัวเองทั้งเกลียดและกลัว ทำเอาช่วงซ้อมวิวออกอาการขนลุกตลอดเวลา มิหนำซ้ำเป้ยังแกล้งโยนแมลงสาบปลอมใส่อีกต่างหาก จนวิวตกใจร้องกรี๊ดดังลั่น

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 

      แหม!!..กว่าจะซ้อมเสร็จเล่นเอาวิวถึงกับเหงือตก เมื่อซักซ้อมกันจนคล่องคิว ผู้กำกับจึงรีบสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิวเข้ามาเอาของในห้องแต่งตัว หลังเพิ่งแสดงละครเวทีของมหาวิทยาลัยจบ ระหว่างที่กำลังหาของอยู่นั้น ทันในนั้นสายตาของวิวก็เหลือบไปเห็นแมลงสาบอยู่ใกล้ๆ งานนี้ต่อมความกลัวของวิวพุ่งปรี๊ดร้องลั่นห้อง ก่อนจะหันรีหันขวางคว้าเอาดอกไม้ที่วางอยู่ข้างหน้ามาฟาดแมลงสาบไม่ยั้ง จนเป้ที่อยู่แถวนั้นได้ยินเสียงก็รีบวิ่งเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 

       พอเห็นว่าดอกไม้ที่วิวถืออยู่นั่นเป็นของตนเอง แถมสภาพยังเละตุ้มเป๊ะ!! เป้ไม่พอใจมาก เลยต่อว่าวิวว่าไม่มีมารยาททำดอกไม้คนอื่นเสียหาย วิวถึงกับหน้าเหวอ และพยายามอธิบายว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจมันเป็นอุบัติเหตุ แต่เป้ไม่ฟัง เพราะคิดว่าวิวเอาดอกไม้คนอื่นมาฟาดเล่น และต่อว่าวิวอีกชุดใหญ่ จนวิวของขึ้นสวนกลับเป้ทันควัน ว่าเป้เป็นผู้ชายปากจัดนิสัยไม่ดี ก่อนจะทิ้งท้ายว่าตัวเองจะจ่ายเงินชดใช้คืนให้ ทำเอาเป้ถึงกับยั๊วะจัด!! เพราะคิดว่าวิวไม่รู้สึกผิด ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่เถียงกับไปมาอยู่พักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป

      เปิดฉากตอนแรกก็ปะทะคารมกันหนักขนาดนี้ ตามชมฉากนี้ของพระนาง เป้-วิว ได้ในละคร บางกอกนฤมิต ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 2 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต