ปู อาฆาตแค้น วิว!! เผาโรงละคร บางกอกนฤมิต

         สร้างปรากฎการณ์ความหลอนให้แฟนๆ ในละคร บางกอกนฤมิต ไปหลายตอน กับอาถรรพ์ความแค้นข้ามภพข้ามชาติของอดีตนางเอกละครแห่งบางกอกนฤมิต ปู ไปรยา ที่สูญเสียทุกอย่างทั้งตำแหน่งนางเอกละคร และผู้ชายที่เธอรักให้กับสาว วิว วรรณรท งานนี้ความแค้นทวีคูณจนถึงขีดสุด!! ปูจึงตัดสินใจเผาโรงละครแห่งนี้ไปพร้อมๆ กับตัวเองไปซะเลย พร้อมกับสาปแช่งและผูกอาฆาตทุกคนให้กลับมาที่แห่งนี้!!

ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 
        เป็นฉากอดีตของ มาลัยวรรณ (ปู ไปรยา) หลังสูญเสียทุกอย่างในชีวิตให้กับ วาด(วิว วรรณรท) จึงตัดสินใจเผาโรงละครบางกอกนฤมิตไปพร้อมๆ กับตัวเองฉากนี้ ผู้กำกับฯ ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงละครมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ปู-วิว และนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิวทันที เพราะฉากนี้ถือว่าเป็นฉากสำคัญ และเป็นไฮไลท์ของเรื่อง เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของไฟแค้นอาฆาตพยาบาทของ ปู แถมยังมีคิวลงไม้ลงมือ วิว และที่หนักสุดต้องเข้าฉากร่วมกับไฟจริงๆ เรียกได้ว่าวันนี้งานหนักสุดๆ ตกอยู่ที่สาวปูเลยทีเดียว หลังผู้กำกับซ้อมบอล์คกิ้งกันอยู่นานจนกระทั่งแม่นคิว จึงสั่งเดินกล้องทันที

มาลัยวรรณ(ปู ปรยา) ละคร บางกอกนฤมิต
มาลัยวรรณ(ปู ปรยา) ละคร บางกอกนฤมิต

 

         เริ่มที่ วิว กำลังโชว์การแสดงละครเวทีเรื่อง มัลลิกายอดรัก อยู่บนเวทีแต่ระหว่างที่ทำการแสดงอยู่นั้นจู่ๆ ปู ก็โผล่มา พร้อมกับความแค้นที่สุมอยู่ในอก โดยหมายมั่นว่าวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของทุกคนรวมทั้งตัวเธอเอง ทันทีที่เห็น ปู วิวและทุกคนพากันตกตะลึง เพราะชุดที่ปูใส่คือชุดเดียวกันกับวิว ซึ่งเป็นชุดของมัลลิกานางเอกของเรื่อง ตัวละครที่ปูทั้งรักและห่วงแหน แถมในมือปูยังถือขวานและตะเกียงไฟ

มาลัยวรรณ - วาด ละคร บางกอกนฤมิต
มาลัยวรรณ - วาด ละคร บางกอกนฤมิต

         พอทุกคนเห็นถึงกับพากันหนีลงเวที ปู อาศัยความชุลมุนจึงรีบเข้าไปล็อคคอ วิว วิวตกใจกลัวพร้อมร้องตะโกนให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครกล้า วิวจึงตัดสินใจฮึดสู้ แต่กลับพลาดท่าถูกปูเหวี่ยงจนหัวไปกระแทกขอบโต๊ะจนสลบ ปูหัวเราะด้วยความสะใจ และเหวี่ยงตะเกียงไปที่พื้น จนไฟลุกพรึ่บ!! ปูเห็นคนในโรงละครวิ่งหนีตายกันอลหม่าน ก็หัวเราะราวกับคนบ้า ก่อนจะเปล่งวาจาและสายตาอาฆาตพยาบาทว่า "กูขอผูกอาฆาต สาปแช่ง คนที่มีมันทำร้ายกู ไม่ว่าจะกี่ภพกี่ชาติ พวกมึงจะต้องกลับมาที่โรงละครแห่งนี้ กลับมาให้กูเอาคืน!!" ก่อนจะถูกเปลวไฟเผาไหม้ไปพร้อมกับโรงละครบางกอกนฤมิต และนี่..เป็นเพียงส่วนหนึ่งของจุดเริ่มต้นของไฟอาฆาตแค้น และเรื่องราวจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

        ห้ามพลาดชมความดราม่าเข้มข้น ปู ไปรยา และ วิว วรรณรท ฉากนี้ได้ในละคร บางกอกนฤมิต คืนวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ปู ไปรยา-วิว วรรณรท ละคร บางกอกนฤมิตร
ปู ไปรยา-วิว วรรณรท ละคร บางกอกนฤมิต
 ปูไปรยา รับบท มาลัยวรรณ ละคร บางกอกนฤมิต
ปูไปรยา รับบท มาลัยวรรณ ละคร บางกอกนฤมิต

 

 ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 

 

 ละคร บางกอกนฤมิต
ละคร บางกอกนฤมิต

 

ผู้กำกับฯ ถา สถาพร-ปู ไปรยา ละคร บางกอกนฤมิต
ผู้กำกับฯ ถา สถาพร-ปู ไปรยา ละคร บางกอกนฤมิต