หวิดหมดหล่อ!! ป้อง ถูก บี ปาจานเกี๊ยวใส่หน้า ใน เมีย2018

        เห็นนิ่งๆ ทำใจเย็นมานานหลายวีค แต่พอถึงคราวที่นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ เกิดอาการปรี๊ดแตกขึ้นมางานนี้ขอบอกว่าน่ากลัวระดับ 10 กับฉากที่ สาวบี โกรธจัดถึงขั้นคว้าจานเกี๊ยวมาปาใส่หน้าหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เอ้า..แฟนละคร เมีย2018 คนไหน? ที่กำลังหมั่นไส้ ป้อง อยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ละคร เมีย2018
ละคร เมีย2018

 

        เป็นฉากที่ ธาดา (ป้อง ณวัฒน์) พยายามจะเข้ามาขอโทษ อรุณา (บี น้ำทิพย์) เรื่องที่ตัวเองแอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับ กันยา (มารี เบรินเนอร์) อรุณา จึงเอ่ยปากถามว่าธาดายังรักตนอยู่หรือไม่? แต่ ธาดา กลับไม่ยอมตอบทำให้ อรุณา เสียใจและไล่ ธาดา ออกจากบ้าน ฉากนี้ ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ถ่ายทำกันที่ บ้านหรู ย่านรามอินทรา117 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก ป้อง-บี มาที่หน้าเซ็ต เพื่ออธิบายบทและบิ้วท์อารมณ์จนทั้งคู่พร้อมแล้ว จึงสั่งถ่ายทำจริงทันที

บี น้ำทิพย์ ละคร เมีย2018
บี น้ำทิพย์ ละคร เมีย2018


       เริ่มที่ บี ยืนทำเกี๊ยวอยู่ในครัวจากนั้น ป้อง ก็เดินเข้ามาด้วยสีหน้าวิตกกังวล พร้อมเอ่ยปากขอโทษ บี ถึงเรื่องที่ตนที่ผิดพลาด บีได้แต่ยืนฟังฟังด้วยสีหน้านิ่งเฉย ก่อนจะหันไปยิงคำถามใส่ ป้อง ตรงๆ ว่า "รักกันยารึป่าว?" ทำเอา ป้อง หน้าเสียยืนนิ่งไม่พูดไม่จาจากนั้น บี จึงหันมาจ้องหน้า ป้อง เขม็งแล้วถาม ป้อง อีกครั้งว่า "แล้วคุณยังรักณาอยู่มั๊ย?" นาทีนี้แทนที่ ป้อง จะรีบตอบว่า รัก (เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้นบ้าง) แต่..ป้อง กลับหลบตา พร้อมทำท่าอึกๆ อักๆ จน บี รู้คำตอบได้ด้วยตัวเองว่า ป้อง หมดรักตนแล้ว!!

ธาดา-อรุณา ละคร เมีย2018
ธาดา-อรุณา ละคร เมีย2018

 
         เท่านั้นแหละ...ความหวังที่จะกลับมาคืนดีกันก็พังทลายลง น้ำตาแห่งความเสียใจ ก็เอ่อล้นออกมาเต็มสองแก้มของ บี ทันที ป้อง เห็น บี ร้องไห้ก็จะเข้าไปปลอบแต่ก็ถูก บี ไล่ตะเพิดให้พร้อมยื่นคำขาดว่าจะอยู่ที่บ้านนี้กับลูกแค่สองคน ป้อง เห็น บี เริ่มอาละวาดหนักขึ้น จึงพยายามเข้าไปขอร้องให้ บี ใจเย็นๆ ด้าน บี ที่ทั้งเสียใจทั้งโมโห ผลัก ป้อง กระเด็นก่อนจะตะโกนสุดเสียงให้ ป้อง ออกไป จากนั้น บี ก็คว้าจานกระเบื้องที่วางอยู่ใกล้ๆ มือขึ้นมาแล้วขว้างใส่ ป้อง ที่ยืนอยู่อย่างเต็มแรง!! แต่โชคดีที่พลาดเป้าเล่นเอา ป้อง ถึงกับอึ้ง!! เพราะไม่เคยเห็น บี เกรี้ยวกราดขนาดนี้มาก่อน จึงเดินคอตกออกไปอย่างเงียบๆ

ป้อง ณวัตน์-บี น้ำทิพย์ ละคร เมีย2018
ป้อง ณวัตน์-บี น้ำทิพย์ ละคร เมีย2018


          ฟาก บี ที่ผิดหวังเสียใจอย่างหนักก็หมดแรงทรุดลงกับพื้น แล้วนั่งร้องไห้โฮๆ อย่างหนัก จนทีมงานหน้ามอนิเตอร์น้ำตาซึมตาม เพราะรู้สึกสงสารจับใจ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพ บี ร้องไห้ จนได้ภาพมาฝากแฟนๆ แล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป..พร้อมชื่นชม สาวบี ที่ถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้อย่างบีบหัวใจสุดๆ ตามชมฉากนี้ ได้ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน  เมีย2018 ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 10 กรกฎาคมนี้ 21.30 น. ช่องวัน 31

ธาดา (ป้อง ณวัตน์) ละคร เมีย2018
ธาดา (ป้อง ณวัตน์) ละคร เมีย2018

 

อรุณา (บี น้ำทิพย์) ละคร เมีย2018
อรุณา (บี น้ำทิพย์) ละคร เมีย2018

 

ละคร เมีย 2018
ละคร เมีย 2018

 

ละคร เมีย 2018
ละคร เมีย 2018