ขวัญ เม้าท์เพื่อนซี้ พอร์ช เล่นเป็นตัวเองใน แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

              เรียกเสียงหัวเราะ และคำชมสนั่นโซเชียล สำหรับพระนางคู่จิ้นคู่ซี้จากละครโรแมนติกคอมเมดี้ แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจั ทาง ช่อง 7HD อย่าง พอร์ช ศรัณย์ และ ขวัญ อุษามณี ว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัว เพราะแสดงได้กวนป่วนฮาพากรามค้าง ดูเพลินจนไม่อยากเปลี่ยนช่อง กระแสละครดีขนาดนี้ แถมได้กลับมาร่วมงานกับพระเอกเพื่อนซี้อีกครั้งทั้งที ขวัญ จะรู้สึกยังไงไปดูกัน


 พอร์ช ศรัณย์ - ขวัญ อุษามณี
พอร์ช ศรัณย์ - ขวัญ อุษามณี

        เรื่องนี้ขวัญรับบทเป็น กลิ่นจันทร์ เจ้าของบริษัทจัดหาคู่ค่ะ มีภารกิจจัดหาคู่พิชิตเงินล้านให้กับ แดนสุข ซึ่งก็คือ พอร์ช ด้วยความที่ตัวละครกลิ่นจันทร์มีความงก และบ้างาน แถมความสัมพันธ์ของตัวละครกลิ่นจันทร์กับแดนสุขคือจะตีกันตั้งแต่แรกเจอ คาแรกเตอร์ที่แสดงออกมามันเลยต้องจัดเต็ม งานนี้เราไม่ได้ตีกันในจออย่างเดียวนะคะ นอกจอเราก็ตีกันค่า (หัวเราะ) คือชีวิตจริงขวัญจะชอบโดนพอร์ชแกล้งไง บางทีขวัญเอาคืนไม่ได้ ก็จะมาเอาคืนในฉากตอนถ่ายทำ คนดูก็เลยจะรู้สึกว่าการรับส่งมุกของเรามันเป็นธรรมชาติ ซึ่งขวัญบอกเลยว่าเรื่องนี้เราไม่ได้เล่นละคร มันคือชีวิตจริงล้วนๆ ค่ะ (หัวเราะ)

 พอร์ช - ขวัญ
พอร์ช - ขวัญ

            แต่ดีใจมากนะคะที่ได้ทำงานกับพอร์ช คือเราเป็นเพื่อนกันมันเลยสบายใจ ทำงานสนุกไม่เหนื่อย ในบทให้เล่น 10 แต่พอร์ชเล่น 100 เพราะเค้าเล่นเป็นตัวเองค่ะ คิดดูสิคะขวัญต้องกลั้นขำแค่ไหน แต่ด้วยความที่เราสนิทกัน ขวัญเลยจะรู้จังหวะของพอร์ชว่าจะรับมุกที่เค้าส่งมายังไง ตอนไหน และต้องส่งกลับไปยังไง ต้องขอบคุณแฟนๆ นะคะที่ชอบละครเรื่องนี้ อยากให้ติดตามชม และส่งกำลังใจให้พวกเราแบบนี้ไปเรื่อยๆ พวกเราจะพยายามติดตามอ่านทุกคอมเมนต์แน่นอนค่ะ

            ติดตามชมละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ละคร  แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด
ละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

 

ละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด
ละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

 

แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด
แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

 

ขวัญ อุษามณี ละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด
ขวัญ อุษามณี ละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี