ผู้จัด หนิง-นีโน่ การันตีละคร ระบำมาร ดราม่าเข้มข้น ตีแผ่กิเลสมนุษย์

         แรงพยาบาท แรงแค้น ไม่ต่างอะไรจาก มาร ที่ผลาญทำลายชีวิต เมื่อวังวนแห่งกิเลสตัณหา นำพาทุกคนสู่...เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ ในละคร ดราม่าเข้มข้น ระบำมาร จากบทประพันธ์ชั้นครูของ กฤษณา อโศกสิน กับเรื่องราวสะท้อนสังคม สอดแทรกคติเตือนใจ โดยผู้ประพันธ์ เผยถึงนวนิยายเรื่องนี้ว่า ระบำมารจะสะท้อนให้เห็นถึงกิเลสของมนุษย์ที่ไม่มียุคไม่มีสมัย แต่ก็มีเรื่องให้เราแปลกใจได้ทุกยุคทุกสมัยเช่นกัน ระบำมาร ก็คือ มาร ที่แปลงตัวมา หากมีสติ กำกับใจตัวเองด้วยศีลธรรม ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อกิเลส มาร ย่อมไม่มีทางได้ เริงระบำ


ละคร  ระบำมาร
เปรี้ยว-วี ละคร ระบำมาร

 
        ระบำมาร ได้เหล่าพระนางแถวหน้าอย่าง แบงค์ อาทิตย์ , เปรี้ยว ทัศนียา , วี วีรภาพ , โน้ต วัชรบูล, แคทรียา อิงลิช, ตอง ภัครมัย, โม อมีนา และเหล่านักแสดงมากฝีมือประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น และยังได้ น้องณิริน ปณิริน  มาโชว์ฝีมือการแสดงละครเต็มตัวครั้งแรก พร้อมด้วย 2 ผู้จัดไฟแรงอย่าง นีโน่ เมทนี บุรณศิริ และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้อีกด้วย

ผู้จัด นีโน่ เมทนี
ผู้จัด นีโน่ เมทนี

 
       โดยผู้จัด นีโน่ เมทนี ขอเผยถึง 5 ข้อเด็ดชวนดูระบำมารว่า "ข้อแรกละครเรื่องนี้เป็นละครที่สะท้อนเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคม สอง ผู้ประพันธ์ได้สร้างบทประพันธ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงบาปบุญคุณโทษ เป็นเรื่องของกรรม และสิ่งที่นำกลับมาคิดได้ในปัจจุบัน ว่าถ้าสังคมมันเป็นอย่างนี้คุณจะแก้ไขมันอย่างไร มีทางแก้ไขหรือไม่ สาม การประชันบทบาทของนักแสดงที่จัดเต็มถ่ายทอดตัวละครออกมาได้อย่างน่าติดตาม สี่ เราได้ผู้กำกับ ซึ่งเป็นนักแสดงมากฝีมือคือ คุณอี๊ด รอน บรรจงสร้าง ที่มีความตั้งใจอย่างสูงในการกำกับเรื่องนี้ และได้ผลงานออกมาดีมาก และสุดท้าย เราบรรจงกับเรื่องนี้มาก เราพยายามพัฒนาเรื่องภาพ เรื่ององค์ประกอบทั้งหมด ให้ดีที่สุด ก็ขอฝากระบำมารไว้ กับ 5 ข้อนี้ รับรองว่าแซ่บ การันตีโดยนีโน่ รับรองโดยปณิตาเลยครับ"

หนิง ปณิตา
หนิง ปณิตา

 
       ส่วน หนิง ปณิตา  ขอฝากละครเรื่องนี้ว่า "ระบำมาร เป็นละครที่หนิงตั้งใจมากๆ และเรื่องนี้หนิงเป็นผู้จัดละครกับพี่นีโน่ด้วย บางคนอาจจะมองว่าเป็นละครแนวเมียน้อยเมียหลวงตบตีแย่งชิงกัน แต่หนิงว่ามันเป็นละครสะท้อนสังคมเรื่องหนึ่งสำหรับคนที่มีปมแล้วไปยึดติด แล้วคนนั้นก็ดันเป็นคนที่ขาดความรักและมองแต่ตัวเองคนเดียว จนเกิดเป็นกิเลสและความแค้น ซึ่งความน่าสนใจมันอยู่ที่กิเลสตัณหา ความแค้น มันจะนำพาซึ่งความทุกข์ คนที่จะแย่ที่สุดไม่ใช่ตัวเราอย่างเดียว แต่มันทำให้คนรอบข้างพังพินาศไปด้วย ฝากให้ติดตามกันว่าตัวละครจะปล่อยวางเพื่อแก้ไขและกลับตัวได้เมื่อไหร่ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องของสถาบันครอบครัว ที่สะท้อนให้เห็นว่าการมีสถาบันครอบครัวที่ไม่เข้มแข็ง พ่อไปทางแม่ไปทาง มันจะเกิดอะไรขึ้นกับเด็กบ้าง อยากให้ติดตามกันค่ะ"

       ติดตามชมละคร ระบำมาร ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 22 ส.ค.นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

โน๊ต-วี-แบงค์ ละคร ระบำมาร
โน๊ต-วี-แบงค์ ละคร ระบำมาร

แคทรียา อิงลิช ละคร ระบำมาร
แคทรียา อิงลิช ละคร ระบำมาร

 

 ตอง ภัครมัย ละคร ระบำมาร
ตอง ภัครมัย ละคร ระบำมาร

 

เปรี้ยว ทัศนียา ละคร ระบำมาร
เปรี้ยว ทัศนียา ละคร ระบำมาร

 

วี วีรภาพ ละคร ระบำมาร
วี วีรภาพ ละคร ระบำมาร

 

แบงค์ อาทิตย์ ละคร ระบำมาร
แบงค์ อาทิตย์ ละคร ระบำมาร

 

 

โน้ต วัชรบูล ละคร ระบำมาร
โน้ต วัชรบูล ละคร ระบำมาร

 

น้องณิริน ปณิริน
น้องณิริน ปณิริน