ต่าย วางแผนฆ่า ซูซี่ หวังกำจัด เมดูซา ด้วยตัวเอง ใน เนตรนาคิน

        ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอนสำหรับละคร เนตรนาคิน แต่สาวเซ็กซี่ ซูซี่ สุษิรา ในร่างปีศาจ เมดูซา กลับยิ่งทวีความน่าสะพรึง จนทำให้ ต่าย เพ็ญพักตร์ ต้องลุกขึ้นหาทางกำจัดปีศาจร้ายที่สิงร่างลูกสาวคนเล็กด้วยตัวเอง..แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เพราะดันทำให้สาวซูซี่โกรธจัด!!! อยากรู้ว่าเบื้องหลังฉากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ไปดูกัน

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน

 

        เป็นฉากที่ อมรา(ต่าย) หลอกให้ อินทิรา(ซูซี่) มาหาที่ห้องใต้ดินหวังกำจัดการ อินทิรา ด้วยตัวเองเพื่อยุติเรื่องราวทั้งหมด ฉากนี้ ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันที่ สตูดิโอไททัน ย่านเรียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกซูซี่และพี่ต่ายมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากแอ็คชั่น ผู้กำกับจึงต้องใช้เวลาซ้อมคิวอยู่นานเพื่อดูจังหวะการต่อสู้ระหว่างซูซี่กับพี่ต่าย และด้วยสปิริตนักแสดงมืออาชีพ พี่ต่ายก็บอกให้เล่นให้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน

 

         เริ่มที่ พี่ต่าย หลอกให้ ซูซี่ มาหาที่ห้องใต้ดิน ระหว่างที่ซูซี่กำลังสำรวจมุมต่างๆ ของห้อง พี่ต่าย อาศัยทีเผลอหยิบเชือกที่ซ่อนไว้ออกมา และพุ่งเข้าไปมัดตัวซูซี่ไว้แน่น ซูซี่พยายามดิ้นสุดชีวิต และร้องขอให้พี่ต่ายปล่อยตัวเอง แต่พี่ต่ายกลับไม่ฟัง ทั้งคู่จะยื้อยุดกันไปมาพักใหญ่ ซูซี่เริ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนเป็นอารมณ์โกรธนัยน์ตาเริ่มแดง และจ้องหน้าพี่ต่ายกลับด้วยสายตาแข็งกร้าว ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงดุดันว่า "แม่รู้ใช่ไหม..ว่าถ้าอินโกรธ อะไรจะเกิดขึ้น"

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน

 

         พี่ต่ายได้ยินถึงกับผงะ แต่ก็รวบรวมสติและความกล้า ผลักซูซี่ไปกระแทกกำแพงจนหมดสติ แล้วรีบวิ่งไปหยิบดาบโบราณเพื่อหวังจะไปฆ่า ซูซี่ ให้ตาย แต่ทันใดนั้น..แดนโผล่เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี ก็ขอร้องพี่ต่ายอย่าทำร้าย ซูซี่ แต่พี่ต่ายไม่ฟัง ทั้งคู่เถียงกันอยู่พักใหญ่ ซูซี่ก็เริ่มกลายร่างเป็นปีศาจเมดูซา พร้อมประกาศกร้าวเสียงเข้มว่า "ใครที่ทำให้ฉันโกรธ มันต้องตาย!!" เหตุการณ์กลับตาลปัตรแบบนี้ งานนี้พี่ต่ายจะรอดพ้นจากเงื้อมมือปีศาจเมดูซาได้หรือไม่?

         ห้ามพลาดชมเรื่องราวความเข้มข้นของฉากนี้ ในละคร เนตรนาคิน ได้คืนวันจันทร์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน

 

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน

 

ละคร เนตรนาคิน
ละคร เนตรนาคิน