ร้องไห้หนักมาก! เจี๊ยบ โสภิตนภา เชือดเฉือนดราม่า จนน้ำตาท่วมจอ ใน เลือดข้นคนจาง

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่ได้รับบทบาทไหน ก็ตีบทแตกทุกครั้งล่าสุด เจี๊ยบ โสภิตน กับบทบาท คริส สะใภ้ใหญ่ในตระกูล จิระอนันต์ อีกหนึ่งผู้ต้องสงสัยที่ใครๆต่างก็พากันคิดว่าเป็นคนฆ่าประเสริฐ นาทีนี้เรื่องราวในละคร เลือดข้นคนจาง เรื่องผลิตโดยค่ายนาดาว บางกอก และโฟร์โนล็อค กำลังดุเด็ดเผ็ดมันสุดๆ ทั้งเชือดเฉือนทั้งดราม่า

เจี๊ยบ โสภิตนภา รับบท คริส ในละคร เลือดข้นคนจาง
เจี๊ยบ โสภิตนภา รับบท คริส ในละคร เลือดข้นคนจาง 

          ซึ่งหลายๆ ครั้งที่ คุณแม่คริส ต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับ ลูกพีท(เจเจ กฤษณภูมิ ) งานนี้ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ จัดหนักจัดเต็ม เปิดทางให้เจ้าตัวได้แสดงฝีมือเต็มที่!! โดยละครเรื่องนี้เป็นเป็นเรื่องแรกในชีวิตที่ เจี๊ยบ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับในดวงใจอย่าง พี่ย้ง

เจี๊ยบ-เจเจ ละคร เลือดข้นคนจาง
เจี๊ยบ-เจเจ ละคร เลือดข้นคนจาง 

 
          เจี๊ยบ กล่าวว่า "เจี๊ยบอยากจะร่วมงานกับพี่ย้งนานมากแล้วค่ะ รู้สึกดีใจมากที่ พี่ย้ง ชวนมาเล่นเรื่องเลือดข้นคนจางตั้งแต่อยู่ในการมา 16-17 ปี เจี๊ยบไม่เคยถ่ายละครฟิลลิ่งเหมือนถ่ายหนังแบบนี้มานานมากออกกองวันแรกถึงกับช็อกไปเลย จำได้ว่าต้องร้องไห้เป็นสิบๆรอบ ร้องจนตาบวม แต่พอทำงานไปเรื่อยๆ กลับรู้สึกหลงรักการทำงานเบบนี้ มันมีเสน่ห์มากค่ะรู้สึกว่าอินเนอร์มันดีขึ้นเรื่อยๆทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ลึกซึ้งมากกว่าที่เล่นแบบเร็วๆ

ละคร เลือดข้นคนจาง
ละคร เลือดข้นคนจาง 

         รู้สึกชอบวิธีการกำกับของพี่ย้งที่มีสไตล์เฉพาะตัว แถมยังได้มาร่วมงานกับ ครูเล็ก-อาตู่ และพี่ๆ นักแสดงทุกคนโอ้โห ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นกำไรชีวิตมากๆ เลยค่ะ มีความสุขเวลาที่เราได้นั่งอยู่ท่ามกลางยอดบู๊ลิ้ม พอเข้าฉากด้วยกันเมื่อไหร่เหมือนทุกคนมาปล่อยของกัน เหมือนได้ลงคอร์สเรียนการแสดงใหม่ ในเรื่องนี้เจี๊ยบมารับบทคุณแม่ของเจเจพอรู้ว่าต้องมาเล่นละครกับน้องเจี๊ยบเตรียมทำการบ้านเรื่องเจเจมาเยอะมาก ไปหาผลงานทุกอย่างของเจเจมานั่งดู เพราะในบทบาทคือเราต้องรักเขามาก เลยต้องการรู้จักกันภายในเวลาอันสั้น พอเข้าฉากครั้งแรกก็จะสามารถรักกันได้เลย

ละคร เลือดข้นคนจาง
ละคร เลือดข้นคนจาง 

 

           ซึ่งเขาก็รับส่งอารมณ์ได้ดีมาก มีอยู่ฉากหนึ่งที่แม่ลูกต้องมีการปะทะกัน เบื้องหลังคือพี่ย้งแอบไปเตรียมกับเจเจ ว่าต้องทำให้พี่เจี๊ยบตกใจให้ได้ ซึ่งฉากนั้นทำให้เราช็อกจริงๆ เซอร์ไพร์สจนน้ำตาพรากเลยค่ะ สุดท้ายก็อยากฝากละครเรื่องนี้ ไว้ด้วยนะคะ เป็นอีกเรื่องที่รักมาก เพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ มิติใหม่ของการทำงานของเรา และเชื่อว่าคนดูก็จะได้อะไรใหม่ๆไปด้วย หลังจากนี้นอกจากทุกคนจะได้คำตอบว่าใครฆ่าประเสริฐ ก็ยังจะได้เรียนรู้ถึงความสัมพันธ์ของตัวละครว่าเป็นอย่างไร ต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ซึ่งจุดนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ พลาดไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับ ละครเลือดข้นคนจาง ออนแอร์ ทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.45 น. และคืนวันเสาร์เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31 ค่ะ

ละคร เลือดข้นคนจาง
ละคร เลือดข้นคนจาง 

 

ละคร เลือดข้นคนจาง
ละคร เลือดข้นคนจาง 

 

เจี๊ยบ โสภิตนภา- เจเจ กฤษณภูมิ ละคร เลือดข้นคนจาง
เจี๊ยบ โสภิตนภา- เจเจ กฤษณภูมิ ละคร เลือดข้นคนจาง

 

ละคร เลือดข้นคนจาง
ละคร เลือดข้นคนจาง