สาปกระสือ ตอน 23-27 ตฤณ พา นลิน มาหาหลวงตา

สาปกระสือ ตอน 23 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 ค่ำคืนของวันพระ นลิน (น้ำตาล ชลิตา) ออกล่าเหยื่อเหมือนเช่นเคย แต่ก็มีคนมาพบทำให้เธอยังไม่ได้มีอะไรตกถึงท้อง นับวันอาการก็ยิ่งแย่ลง นลินมีอาการปวดท้อง ทำให้ ตฤณฤทธิ์ (สมาร์ท กฤษฎา) ชลันตี(ต่าย เพ็ญพักตร์) และ นวล(หยา จรรยา) กลุ้มใจ และสงสารนลินมากจนวันหนึ่งอาการของนลินเข้าขั้นวิกฤต อาเจียนเป็นเลือด ด้วยความกังวล ตฤณ ชลันตี และนวล รีบพานลินมาหาหลวงตาที่วัดให้ช่วยเป็นการด่วน

 

สาปกระสือ ตอน 24 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 ในค่ำของวันพระ นลิน(น้ำตาล ชลิตา) ต้องกลายร่างเป็นกระสือ หลวงตา(กรุงศรี วิไล) และ นรา(ต้อม รัชนีกร) พยายามให้นลินสวดมนต์ ทำสมาธิ ตั้งแต่ตะวันยังไม่ตกดิน นลินเริ่มมีอาการเจ็บปวด แต่หลวงตาก็ให้นลินอดทน สวดมนต์ต่อ จนนลินเริ่มทนไม่ได้ ดิ้นทุรนทุลายกับพื้น นราเห็นลูกทรมาน แต่ก็พยายามข่มใจสวดมนต์ต่อ หวังว่านลินจะดีขึ้น ในที่สุดนลินทนไม่ไหววิ่งพรวดออกไปนอกโบสถ์


 

สาปกระสือ ตอน 25 ออกอากาศวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ตฤณฤทธิ์ (สมาร์ท กฤษฎา) บุรัณย์ (บอส พุทธิพงษ์) และ ป้านวล (หยา จรรยา) มาวัดป่า เพื่อพบ นลิน(น้ำตาล ชลิตา) ด้านนลินดีใจมากที่ทุกคนมาหา ตฤณมาแจ้งข่าวร้ายว่า ในหมู่บ้านมีคนตาย ไส้กลวง ชาวบ้านลือว่า เป็นฝีมือกระสือ นลินตกใจมาก และเข้าใจผิดว่า ตฤณคิดว่าตนเองเป็นคนทำ เลยวิ่งร้องไห้ออกไป ตฤณรีบตามไปปลอบ และแสดงจุดยืนว่าเชื่อมั่นในตัวนลินเสมอมา

 
สาปกระสือ ตอน 26 ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ตฤณฤทธิ์ (สมาร์ท กฤษฎา) และ นลิน (น้ำตาล ชลิตา) กำลังคุยกันเรื่องอนาคต และพยายามหาทางช่วยกันถอนคำสาปนี้ แต่นลินรู้สึกหมดหวัง และตัดใจว่าความรักของเธอและเค้า ไม่มีวันเป็นไปได้ นลินเลือกที่จะเดินออกจากชีวิตตฤณ ทั้งที่ปวดใจมาก ด้านตฤณก็ผิดหวังที่นลินเลือกทางนี้ ทุกอย่างมืดมน และเจ็บปวดทั้งคู่


สาปกระสือ  ตอน 27 ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ฉัตรฉาย (มิ้นท์ ลลิตา) ขนกระเป๋าตัวเองมาที่บ้าน พลเพิ่ม (ตั๊ก นภัสกร) เพื่อมาขอค้างคืนด้วย ปัณรี (ไอซ์  อธิชนัน) รีบดักทางว่า ฉัตรฉายหน้าไม่อาย หอบของมานอนบ้านผู้ชาย แต่ฉัตรฉายไม่สนใจ ตกดึก พลเพิ่มกำลังนั่งดื่ม และพยายามติดต่อหา นลิน (น้ำตาล ชลิตา) แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ฉัตรฉายจึงได้โอกาสเข้ามารินเหล้า ยั่วโยนพลเพิ่ม จนทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

         ติดตามชมละคร สาปกระสือ ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา18.25 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27)