เปิดฉากสงครามนักปั้น ลูกเกด-บี ประกาศศึกชิง พุฒิ

          ประเดิมออกอากาศละคร สงครามนักปั้น ตอนแรก ดีกรีความร้อนแรงก็มาเต็ม โดยเฉพาะ 2 นักแสดงนำตัวแม่ ลูกเกด เมทินี กับ บี น้ำทิพย์ ที่เปิดศึกแย่งชิงพระเอก พุฒ พุฒิชัย แบบไม่มีใครยอมใคร อยากรู้ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังกันเลย

ละคร สงครามนักปั้น
ละคร สงครามนักปั้น

 

         เป็นฉากที่ เพียว(บี น้ำทิพย์) โกรธคิดว่า แอล(ลูกเกด เมทินี) เป็นต้นเหตุทำให้ แทนคุณ(พุฒ พุฒิชัย) ตีตัวออกห่างตน จึงประกาศเปิดศึกจะเป็นคู่แข่งกับแอล ฉากนี้ ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียก ลูกเกด-บี-พุฒ มาซักซ้อมคิวทันทีซึ่งฉากนี้เป็นฉากดราม่า และเป็นฉนวนที่ทำให้ทั้งสามต้องแตกหักกัน ผู้กำกับจึงให้เวลาในการทำความเข้าใจกับบทอยู่นาน เมื่อนักแสดงซักซ้อมบทและคิวกันจนแม่นแล้ว จึงส่งสัญญาณให้ถ่ายจริงทันที

ละคร สงครามนักปั้น
ละคร สงครามนักปั้น

 

         เริ่มที่บีเข้ามาต่อว่าพุฒ ด้วยอาการหึงหวง ที่เห็นนักแสดงผู้หญิงมาตีสนิทด้วย แถมยังขุดเรื่องในอดีตมาทวงบุญคุณต่างๆนานา จนพุฒเริ่มมีสีหน้าเบื่อหน่าย ด้านลูกเกดเห็นท่าไม่ดีจึงขอร้องให้ทั้งคู่ใจเย็น แต่บีไม่สนใจยังหันมาต่อว่าลูกเกดว่ารู้เห็นเป็นใจให้พุฒตีตัวออกห่างตน พุฒเห็นบีเริ่มก้าวร้าวใส่ลูกเกดจึงตะคอกให้หยุด แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ!! บีไม่สนยังคงต่อว่าลูกเกดไม่ยั้ง จนลูกเกดเริ่มมีอารมณ์บ้างเลยสวนกลับบีว่าเป็นคนทำให้ชีวิตพุฒพังเพราะบีใช้แต่อารมณ์ ลูกเกดพูดจบบีจ้องหน้าลูกเกดด้วยความเครียดแค้น ก่อนจะบอกให้พุฒกลับไปกับตน แต่พุฒไม่ไปด้วยแถมยังเดินไปหาลูกเกด

ลูกเกด เมทินี ละคร สงครามนักปั้น
ลูกเกด เมทินี ละคร สงครามนักปั้น

 

         งานนี้บีถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความโกรธ ที่พุฒปฏิเสธตน จึงประกาศตัดขาดและขอเป็นคู่แข่งกับลูกเกดทันที จากนั้นทั้งบีและลูกเกดต่างจ้องหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร เรื่องราวความแค้นครั้งนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ตามลุ้นสดๆได้ใน ละคร สงครามนักปั้น ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 19 พ.ย. นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

บี น้ำทิพย์ ลูกเกด เมทินี
บี น้ำทิพย์ ลูกเกด เมทินี

 

บี -ลูกเกด-พุฒ  ละคร สงครามนักปั้น
บี-ลูกเกด-พุฒ ละคร สงครามนักปั้น