ขนมจีน มึนตึ้บ ไมเกรนขึ้น เครียด 2 คาแรคเตอร์ ต่างสุดขั้ว! ใน ซิ่นลายหงส์

        เจองานหินชิ้นโบว์แดงเข้าให้สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ ที่ต้องมารับเล่น 2 คาแรคเตอร์ ที่อารมณ์สวิงสุดขั้วในละคร ซิ่นลายหงส์ ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่าง อัญญานางศรีสะอาด ในชาติอดีต ที่ร้ายเหลือทน และ สะอาด ในชาติปัจจุบันที่แสนดีงานนี้ต้องแสดงสลับไปมา แถมยังต้องพูดภาษาอีสาน จนขนมจีนมึนตึ้บ ไมเกรนถามหาเลยทีเดียว

ละคร ซิ่นลายหงส์
ละคร ซิ่นลายหงส์

 

        เรื่องนี้รับบทเป็น 2 ตัวละคร ดีสุดขั้ว ร้ายสุดขีด ซึ่งยากมากค่ะ อย่างอดีต อัญญานางศรีสะอาด เราต้องเล่นร้ายมากๆ สั่งฆ่าคน กลั่นแกล้ง วีนเหวี่ยง ใช้พลังเยอะมาก เวลาฉากปะทะจะเหนื่อยมาก เพราะต้องแผดเสียงให้มีพลัง อำนาจ สายตาต้องดุดัน ชัดเจนในความร้าย ส่วน สะอาด ภพปัจจุบัน จะแสนดี แต่พูดน้อย ต่อยหนัก คือมันค่อนข้างสุดขั้ว แล้วตอนถ่ายทำ ก็ไม่ได้เรียงตามบท บางวันร้าย บางวันดี ก็มีสับสนเหมือนกัน บางวันมึนตึ้บ ปวดหัวจนไมเกรนขึ้นเลยค่ะ แอบเครียดกลับบ้านเลย

ละคร ซิ่นลายหงส์
ละคร ซิ่นลายหงส์

 

       โดยเฉพาะฉากปะทะซีนอารมณ์ เวลาเข้ากับนักแสดงรุ่นพี่ จะเกร็งขึ้นอีกระดับ รวมถึงภาษาอีสานที่เราต้องเป๊ะ โชคดีที่น้องแฟนคลับ เขาเป็นคนอีสาน ก็มาเทรนให้ เราก็ทำงานง่ายขึ้น และในกองก็มีติวเตอร์ภาษาอีสานอีก เราก็แน่นและเป๊ะขึ้น ตอนนี้ กระแสตอบรับดีมาก เรตติ้งก็สูงขึ้นทุกสัปดาห์ ทำให้เรามีฐานแฟนคลับคนภาคอีสานเพิ่มขึ้น มีคนมาเว้าอีสานกับเราเยอะน่ารักมาก

       ก็ฝากติดตามละคร ซิ่นลายหงส์ ด้วยนะคะ กำลังเข้มข้น และอยากจะให้ดูว่า ทุกคนจะได้รับผลกรรมที่ตนก่ออย่างไร ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และ วันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ค่ะ ขนมจีนกล่าว

 ขนมจีน กุลมาศ ละคร ซิ่นลายหงส์
ขนมจีน กุลมาศ 

 

ขนมจีน กุลมาศ
ขนมจีน กุลมาศ ละคร ซิ่นลายหงส์

 

 ขนมจีน กุลมาศ
ขนมจีน กุลมาศ