เปิดผัง จีดีเอช-นาดาว ปี 2562 จัดเต็ม หนัง-ละคร-ซีรีส์

         บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ บริษัท นาดาว บางกอก เตรียมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ทั้งภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ มาฝากผู้ชมตลอดปี 2562 จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด กล่าวว่า GDH ยังคงมุ่งหน้าผลิตคอนเทนท์ที่ดี สนุก แปลกใหม่ให้กับผู้ชมในปี 2562

 Friend Zone
หนัง Friend Zone

         โดยมีหนัง 3 เรื่อง คือ Friend Zone ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ที่ได้พระเอกหล่อ นาย ณภัทร มาเล่นคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ เรื่องที่สอง จากความสำเร็จของซีรีส์ สู่ภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี่ ที่ได้นักแสดงมากันครบทีม เพชร เผ่าเพชร , เต๋อ รัฐนันท์, ปิงปอง ธงชัย, พีค ภัทรศยา โดยผู้กำกับคนเดิม เติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม มอบความสนุกให้กับผู้ชมเข้าฉายปลายปี เรื่องสุดท้ายเป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ หลังจากห่างหายไปจากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ตุ๊ดซี่ เดอะมูฟวี่
ตุ๊ดซี่ เดอะมูฟวี่

        นอกจากนี้เรายังผลิตซีรีส์หลากหลายรสชาติอีก 2 เรื่อง คือ One Year ของผู้กำกับน้องใหม่ แคลร์-จิรัศยา ที่ได้น้องๆ BNK 48 8 คน มาร่วมแสดง อาทิ เฌอปราง,เจน,น้ำใส,ปัญ,ฟ้อนด์,จูเน่,มิวนิค,วี มาเล่นคู่กับ เก้า จิรายุ ตามด้วยเรื่องที่สอง Bad Genius The Series จากความสำเร็จของภาพยนตร์ มาสู่ซีรี่ส์เรื่องเยี่ยม โดยฝีมือผู้กำกับจาก SOS พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่จะมีเรื่องราวเข้มข้นมากขึ้นกว่าในหนัง ปิดท้ายที่โครงการพิเศษ GDH Friend Zone พื้นที่ซนๆ ของคนอารมณ์ดี กิจกรรมกระชับมิตรเพื่อให้แฟนๆ GDH ได้สนิทกับเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดูหนังรอบพิเศษก่อนใคร ใกล้ชิดกระทบไหล่ดาราและผู้กำกับที่ชื่นชอบ รับส่วนลดสินค้าราคาพิเศษจาก GDH 559 SHOP ร่วมเวิร์คช็อปทำหนังกับคนเบื้องหลัง เรียกว่าปีหน้า จีดีเอช จัดเต็มมอบความสุขให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่องตลอดปีค่ะ

ซีรีส์ One Year
ซีรีส์ One Year

 

        ส่วนค่าย นาดาว บางกอก ประเดิมซีรีส์ต้นปี กับ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติก คอมเมอดี้ เรื่อง Great Men Academy กำกับโดยผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ หนึ่งในทีมเขียนบทที่ทำให้ซีรีส์ I Hate You I Love You และ Hormones วัยว้าวุ่น โด่งดังจนกลายเป็นปรากฏการณ์ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานโดยโปรดิวเซอร์ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร นำแสดงโดย 7 หนุ่มสุดหล่อ เจเลอร์ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์ , กัปตัน ชลธร คง, เติร์ด ลภัส , ปอร์เช่ ศิวกร , ไอซ์ พาริส, แจ๊คกี้ จักริน ฯลฯ ออกอากาศครั้งแรก ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ ทาง LINE TV

ซีส์ Great Men Academy
ซีส์ Great Men Academy

 

        ตามมาด้วยเรื่องที่ 2 My Ambulance ละครโรแมนติก แฟนตาซี การแพทย์ เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างฉุกเฉินเกินห้ามใจ ของคนในทีมแพทย์ฉุกเฉิน ที่มีเรื่องราวความเป็น ความตายเข้ามาเกี่ยวข้อง ผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ บอส-นฤเบส กูโน พร้อมทีมนักแสดงสุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่ ดาวิกา, สกาย วงศ์รวี , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , แบงค์ ธิติ , ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย, บิวกิ้น พุทธิพงศ์ , พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ ปอนด์ พลวิชญ์ ฯลฯ ออกอากาศเดือนสิงหาคม ทางช่อง ONE 31 เรียกได้ว่าเป็นปีที่ จีดีเอช และนาดาว เตรียมผลงานมามอบความสุข ความสนุกให้กับผู้ชมตลอดปี

ละคร My Ambulance
ละคร My Ambulance

 

บวงสรวง ซีรีส์ “Great Men Academy” 01
ละคร My Ambulance


บวงสรวง ซีรีส์  Great Men Academy 01
บวงสรวง ซีรีส์ Great Men Academy 

 

 จินา โอสถศิลป์
จินา โอสถศิลป์