มังกร พกของขลังติดตัว ลั่นเรื่องผี ไม่เชื่ออย่าลบลู่!!!

    เคยเจอเรื่องประหลาด จนขนหัวลุกมาแล้ว ตอนถ่ายทำเรื่อง เงาอาถรรพ์ พอต้องมารับบท ศรเทพ ในซีรี่ส์เกี่ยวกับผี สิ่งลี้ลับชวนหลอน วิญญาณพิศวง ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พระเอก มังกร ปภาวิน แอบออกอาการขนลุกอีกครั้ง ถึงขั้นต้องพกของขลังติดตัวมาถ่ายทำตลอด

ซีรีส์ วิญญาณพิศวง
ซีรีส์ วิญญาณพิศวง

    "เรื่องนี้ยาก ท้าทายพอสมควร เพราะต้องเล่นเป็นอีกคนเลย ผมต้องปรับลุกซ์ให้ดูโต ดูขรึมขึ้น ซึ่งแตกต่างจากตัวผมมาก ผมเป็นคนสนุก ชอบอยู่กับคนเยอะๆ แต่ศรเทพจะเป็นคนมีปมเรื่องครอบครัว เก็บตัวเงียบ พูดน้อย และไม่เชื่อเรื่องผี ซึ่งส่วนตัว ผมค่อนข้างเชื่อเรื่องเร้นลับต่างๆ ไม่งั้นจะมีเรื่องเล่าต่อๆ กันมาหรอ มันต้องมีมูลความจริงอยู่บ้าง อย่างซี่รี่ส์วิญญาณพิศวง ผมเล่นเกี่ยวกับผี เป็นเรื่องที่สามแล้ว

มังกร ปภาวิน  พกของขลัง
มังกร ปภาวิน พกของขลัง

 

    เรื่องนี้เราเจอผูกเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณชัดเจนที่สุด เวลามากองถ่ายแต่ล่ะครั้งผมก็จะพกพระ ตะกรุด สิ่งที่ผมนับถือมาด้วย ออกแนวสายมูเตลูเบาๆ (หัวเราะ) และจะไหว้ขออนุญาติตลอด เพราะเราอาจจะพูดถึงเรื่องราวเร้นลับ หรือกล่าวอ้างถึงสิ่งที่เรามองไม่เห็น เราไม่รู้ว่าไปลบหลู่เขาหรือเปล่า ก็ต้องขอขมาก่อน เพื่อความสบายใจ ของอย่างนี้ใครไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ เพราะเปิดกล้องวันแรก น้องยีนก็เกิดอุบัติเหตุในกองจนขาฉีกเป็นแผลลึก แต่พอเราบวงสรวงเรียบร้อยการถ่ายทำราบรื่นมาก

มังกร ปภาวิน
มังกร ปภาวิน

 

    ขอฝากซี่รี่ส์วิญญาณพิศวง ด้วย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. เรื่องนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างเดียว ยังมีความดราม่าแฝงอยู่ด้วย ที่สำคัญ แขกรับเชิญเยอะมาก ความหลอนของแต่ละตอนสะพรึงสุดๆ คำเตือนคนขวัญอ่อน อย่าดูคนเดียวครับ”

มังกร ปภาวิน
มังกร ปภาวิน