น้ำตาล ชลิตา ทุ่มสุดตัว แต่งเอ็ฟเฟ็ค ยายแก่ สวย!! สลับ สะพรึง ใน เพรงลับแล

        สร้างปรากฏการณ์ความหลอน จนเรตติ้งทะยานขึ้นสูงสุดของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาแล้ว จากละคร สาปกระสือ โดยเฉพาะฉากถอดหัว กินไส้ ที่ทำเอาหลอนติดตา กลับมาคราวนี้ น้ำตาล ชลิตา เตรียมทวงบัลลังก์ความหลอน ลึกลับอีกครั้ง ในละครแนวดราม่า ลี้ลับ แฟนตาซี เพรงลับแล ประกบคู่กับ สมาร์ท กฤษฎา อีกครั้ง

ละคร เพรงลับแล
ละคร เพรงลับแล

 

        โดยสาวน้ำตาลต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร คือ ปรางค์ทิพย์ หญิงสาวสวยในเมืองลับแล ที่ออกตามหาคนรักในภพปัจจุบัน และ พิณทิพย์ ยายแก่ รูปร่างอัปลักษณ์ที่มักปรากฏตัวในคืนเดือนดับ ซึ่งกว่าความหลอน อัปลักษณ์จะออกมาสมบูรณ์แบบ เจ้าตัวต้องนอนให้ทีมแต่งเอ็ฟเฟ็ค ฟาดหน้า ฟาดตัว กว่า 2 ชั่วโมง ในการลงกาวชนิดพิเศษบนหน้า สำหรับแต่งผิวหนังให้ดูตะปุ่มตะป่ำ ขรุขระเหมือนแผลเป็นไฟไหม้ และแต่งสีคิ้ว ขนตา ผม เป็นสีขาวเพิ่มความแก่ขั้นสุด ส่วนตามแขนและมือ ก็แต่งผิวหนังให้ดูพุพอง สยดสยอง

ละคร เพรงลับแล
ละคร เพรงลับแล

 

       จากนั้นติดฟันปลอมดำไหม้แนวสยอง ที่สั่งทำเป็นพิเศษ เพื่อให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้น เวลาแสยะยิ้ม เสริมด้วยกรงเล็บปลายแหลมสีดำ เพิ่มความดุดัน และปิดท้ายด้วยการใส่หลังค่อม ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปวดหลัง ปวดตัวไปหลายวัน เพราะต้องเดินเกร็งหลังค่อมตลอดทั้งฉาก เรียกว่า กว่าจะได้ยายแก่แสนลึกลับออกมาอาละวาดบนหน้าจอ สาวน้ำตาลต้องทุ่มเทอย่างหนักในการอดทนแต่งเอ็ฟเฟ็ค แถมตอนล้างออกก็ใช้เวลานานร่วมกว่า 2 ชั่วโมง ในการค่อยๆ ลอกกาวออกจากหน้า เอาเป็นว่า กว่าจะออกมาสวยสยอง หลอนเบอร์นี้ ต้องอึด ถึก ทน สุดๆ จ้า

ละคร เพรงลับแล
ละคร เพรงลับแล

 

       ติดตามชมความหลอน ลึกลับ สุดสะพรึงได้ในละคร เพรงลับแล ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคมนี้

ละคร เพรงลับแล
ละคร เพรงลับแล

 

ละคร เพรงลับแล
ละคร เพรงลับแล

 

ละคร เพรงลับแล
น้ำตาล ชลิตา ละคร เพรงลับแล

 

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล ชลิตา