เรื่องย่อบ่วงรักซาตาน

บ่วงรักซาตาน

บทประพันธ์ : -
บทโทรทัศน์ : -
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อละคร บ่วงรักซาตาน

ใครจะคาดคิดว่า...ในอ้อมกอดของซาตานที่เธอชิงชังและหวาดกลัว จะเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นอ่อนโยน ซ้ำยังสร้างความหวั่นไหวให้แก่หัวใจได้ถึงเพียงนี้ กว่าจะรู้ตัวเธอก็ตกอยู่ใน บ่วงรักซาตาน เข้าเสียแล้วสุขสยาม อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ตกอยู่ในภาวะซบเซานัก เมื่อหัวเรือใหญ่อย่าง ชลัช การัณยภาส เจ้าของล้มป่วยลงจนกลายเป็นอัมพาต ทำให้หุ้นส่วนทุกคนมีความเห็นให้เลิกกิจการและขายสวนสนุกทิ้ง แต่ ชมพูนิษฐ์ ลูกสาวที่เข้ามารับหน้าที่บริหารงานแทนพ่อก็ไม่ยอมขายสวนสนุกเด็ดขาด ทำให้เกิดการโต้เถียงกันขึ้นอย่างรุนแรง จนหุ้นส่วนถอนหุ้นออกไป เหลือเพียงแต่ ไพศาล กิจสุพัฒน์ ที่ใครๆ มองว่าเค้าคือเพื่อนรักของชลัช แต่ความจริงแล้วไพศาลกำลังหาทางค้นหา เอกสารสำคัญ ที่เขาบังคับให้ชลัชเซ็นต์มอบอำนาจ สวนสนุกให้แก่ตัวเองอยู่ต่างหาก!

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

ที่ดินของสุขสยามมีมูลค่ามากเพราะอยู่ในทำเลเศรษฐกิจ หากเอาไปทำประโยชน์อย่างอื่นจึงมีหลายคนที่จ้องจะยึดครองและหาประโยชน์จากที่ดินแปลงทองนี้ โดยเฉพาะ เหมราช พัทธนกิจอนันต์ นักธุรกิจที่ใครๆ ต่างให้ฉายาเขาว่า ซาตานหมื่น ล้านแม้เหมราชจะเสนอเงินจำนวนมหาศาลหรือข้อเสนอที่น่าสนใจแค่ไหนแต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจให้ ชมพูนิษฐ์ ขายสุขสยามได้ ที่ผับแห่งหนึ่ง ชมพูนิษฐ์ นัดปรึกษากับ อิงขวัญ เพื่อนรักที่เป็นนักข่าวเศรษฐกิจ และ โบนิตา เพื่อนรักอีกคนที่มาช่วยงานเลขาของชลัช อิงขวัญแนะนำให้ชมพูนิษฐ์ไปขอความช่วยเหลือจาก ลิม เปง เซียง นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ที่กำลังจะเดินทางมาเซ็นสัญญาร่วมทุนกับเหมราช

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

เมื่อ เหมราช เห็นแผนพัฒนาสวนสนุกสุขสยามที่ชมพูนิษฐ์ทำมาเสนอคุณลิมก็โกรธมากที่ชมพูนิษฐ์ไม่ยอมขายที่ดิน แถมยังลักไก่แอบมาเจรจากับคู่ค้าของเขาลับหลังเสียอีก ทั้งคู่ทะเลาะกัน ชมพูนิษฐ์ใช้ความไวรีบหนีไปเจอรถมอเตอร์ไซค์หรูของ ธามัน ที่จอดอยู่ จึงกระโดดขึ้นขี่มอเตอร์ไซค์ไป ธามันที่ถูกคนของเหมราชขัดขวางไม่ให้เข้าพบคุณลิมกลับมาเห็นพอดีนึกว่าชมพูนิษฐ์มาขโมยรถจึงกระโดดซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ตามชมพูนิษฐ์ไปด้วย ธามันประทับใจในตัวชมพูนิษฐ์ตั้งแต่แรกเห็นจึงเสนอตัวช่วยเธอให้พบกับคุณลิม แต่ ชมพูนิษฐ์ ยังไม่ไว้ใจธามันเพราะเขาคือรุ่นน้องของเหมราช แต่สุดท้าย คุณลิม ก็ตัดสินใจ ร่วมทุนกับสุขสยาม แต่มีข้อตกลงคือ ชมพูนิษฐ์จะต้องเพิ่มยอดลูกค้าที่มาเที่ยวสุขสยามให้มากขึ้นกว่าเดิม ในที่สุด ชมพูนิษฐ์ก็เพิ่มยอดลูกค้าทำตามเงื่อนไขของคุณลิมได้สำเร็จ แต่คุณลิมกลับทำตามที่ตกลงกันไม่ได้ เพราะตอนนี้ ลิมกวนปิง พ่อของเขากำลังจะลงทุนกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ตามคำแนะนำของเหมราช บริษัทจึงไม่มีเงินทุนมากพอจะเอามาร่วมหุ้นกับชมพูนิษฐ์ ชมพูนิษฐ์เสียใจมาก สุดท้ายเธอก็แพ้ให้เหมราชอีกจนได้

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

มิหนำซ้ำ ชมพูนิษฐ์ ยังโดนมรสุมรุมซ้ำ เมื่อ ข่าวที่สุขสยามถูกยกเลิกทัวร์เพราะสวนสนุกเก่าไม่ได้มาตรฐานออกไปทำให้คนมาเที่ยวที่สวนสนุกน้อยลง ชมพูนิษฐ์ ที่หมดหนทางจำต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อเอาเงินมาปรับปรุงสวนสนุก โบนิตาจึงเสนอให้ชมพูนิษฐ์เอาโฉนดไปกู้ยืมเงินจากไพศาล พอได้โฉนดที่ดินมาไพศาลจึงจัดการประมูลขึ้น เหมราชรู้เรื่องจึงไปบอกชมพูนิษฐ์ แต่ก็สายไปเสียแล้วเพราะไพศาลมีลายเซ็นมอบอำนาจของชลัชอยู่ ชมพูนิษฐ์ผิดหวังและเสียใจมาก เหมราชเลยวางแผนช่วยชมพูนิษฐ์รักษาสวนสนุกที่เธอรักเอาไว้ ด้วยการเสนอข้อแลกเปลี่ยนกับชมพูนิษฐ์ นั่นคือโครงการรวมที่ดินเป็นผืนเดียวกันด้วยการแต่งงาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

วิธีการนี้ทั้งคู่จะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ชมพูนิษฐ์สามารถรักษาสุขสยามเอาไว้ได้และเหมราชสัญญาว่าจะร่วมลงทุนปรับปรุงสวนสนุกกับเธอ ส่วนเหมราชจะสร้างโรงแรมและห้างสรรพสินค้าริมทะเลในที่ดินของตัวเอง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางเข้าออกทางสวนสนุกได้และยังสามารถเล่นเครื่องเล่นของสวนสนุกได้ฟรี ทั้งสองฝ่ายมีแต่ได้กับได้ ชมพูนิษฐ์ไม่มีทางเลือกยอมตกลงแต่งงานเพราะไม่เห็นทางออกอื่นที่จะปกป้องสุขสยามไว้ได้ โดยมีข้อแม้ว่าการแต่งงานครั้งนี้จะเป็นแค่การแต่งงานในนามเท่านั้น!! เรื่องราววุ่นวายและความรักระหว่างเหมราชและชมพูนิษฐ์ จะจบลงเช่นไร ติดตามได้ใน บ่วงรักซาตาน

รายชื่อนักแสดงนำในละคร บ่วงรักซาตาน

ปกรณ์ ลัม รับบท เหมราช พัทธนกิจอนันต์ หรือ เหม
ราศรี บาเล็นซิเอก้า รับบท ชมพูนิษฐ์ การัณยภาส หรือ นิด
วฤธ หงสนันทน์ รับบท กวินทร์ หรือ วิน
นิชา ปาลวัฒน์วิไชย รับบท อิงขวัญ
ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ รับบท ธามัน
ปารีณา บุศยศิริ รับบท มิลิน
จักรพันธ์ วงศ์คณิต รับบท ลิม เปง เซียง
อภิษฎา เครือคงคา รับบท มนปริยา
อัครวินท์ อัคราวณิชย์ รับบท อรรณพ หรือ หมอนพ
นาตาลี เจียรวนนท์ รับบท ชิดชนก หรือ นก
นภัสรดา กาญจนเจริญ รับบท โบนิตา
สาวิตรี สามิภักดิ์ รับบท มาลินี พัทธนกิจอนันต์
ยอดมนู ภมรมนตรี รับบท ชลัช

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 

ละคร บ่วงรักซาตาน

ละคร บ่วงรักซาตาน

 ขอบคุณภาพจาก#IG บ่วงรักซาตาน