เรื่องย่อลับลวงใจ

ลับลวงใจ

บทประพันธ์โดย กิ่งฉัตร
บทโทรทัศน์โดย บทกร
ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

เมื่อ ต่อ หนุ่มหล่อ CEO สุดเก่ง ปากร้ายที่หัวใจเจ็บหนักจาก รักแรก จนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาโดดเด่นเรื่องงานสุดขั้ว จนมาพบกับ หมอดี คุณหมอที่อ่อนโยน จริงใจ แต่หมอดีกลับเป็นแฟนกับ โจ้ หนุ่มผู้มี Sex appeal สูงเป็นตำนาน รักแรก ของผู้หญิงนับไม่ถ้วน ซึ่งเป็นคู่อาฆาตของต่อ เพราะการแย่งชิง วี รักแรก ของ ต่อ ไป วีหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายโจ้ก็ทิ้งวีไปอีกตามประสาหนุ่มเจ้าชู้

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

ต่อฝังใจกับโจ้และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น ต่อคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ รวมไปถึงหมอดีด้วย จึงทำให้ต่อต้องปะทะคารมกับหมอดีอยู่เรื่อยๆ และยังมีผู้หญิงมากหน้าหลายตาที่เข้ามาในวังวนความลับนี้ เมื่อความรักต้องเต็มไปด้วยรอยร้าวฉาน เพราะคนใกล้ตัว คนหนึ่งคือเพื่อนรัก อีกคนเคยวาดฝันถึงวันวิวาห์ร่วมกัน คนที่ถูกกระทำจึงต้องเจ็บช้ำอย่างมิอาจหลีกเลี่ยง

        ติดตามชมใน ลับลวงใจ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มิ.ย. 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

ละคร ลับลวงใจ

ละคร ลับลวงใจ

 

นักแสดงนำละคร ลับลวงใจ 

 

      
วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ต่อ
เป็นคนดุ เข้มงวดกับงาน พูดตรง ไม่ไว้หน้าใคร ฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ ที่เป็นบริษัทโฮลดิ้ง คัมพานี ยักษ์ใหญ่ จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ ขณกำลังต่อปริญญาโทที่อเมริกา พ่อก็เสีย เลยต้องลาออกมาบริหารงานแทนพ่อ นิสัยจริงๆเป็นคนจิตใจดี ให้โอกาสคน มีความรับผิดชอบสูง เฉลียวฉลาด แต่ด้วยความที่ต้องรับผิดชอบงานทุกอย่างตั้งแต่อายุยังน้อย เลยเป็นคนเคร่งเครียด ปากร้าย มีความหลังกับแฟนคนแรกที่ต้องเลิกรากันเพราะตนทำแต่งาน ก่อนที่อดีตแฟนจะไปถูกโจ้หลอก ทำให้ฝังใจเกลียดชังโจ้ และอคติกับหมอดีที่ชอบและคบหากับโจ้ ก่อนจะค่อยๆเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อหมอดี จนกลายเป็นความรักในที่สุด   

 

เดียร์น่า ฟลีโป รับบท หมอดี หญิงสาว มีเสน่ห์ มองไม่เบื่อเป็นหมอด้านอายุรแพทย์ ฐานะปานกลาง พ่อแม่เป็นครูที่เกษียณอายุแล้วเป็นคนเรียบร้อย จิตใจดี อ่อนโยน อ่อนหวาน ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคน รวมทั้งเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ เป็นคนหัวโบราณนิดๆเพราะพ่อกับแม่ค่อนข้างเข้มงวด รักเดียวใจเดียว มีแฟนคนแรกคือโจ้ ทำให้รักโจ้มาก แต่พอผิดหวังกลับเสียใจไม่นาน เพราะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน และเข้มแข็งกว่าที่เห็นภายนอกมาก

 

 

มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท โจ้ หนุ่มมี sex appeal สูง จบด้านคอมพิวเตอร์ ฐานะปานกลาง พ่อเป็นนายทหารชั้นนายพล แม่เป็นอดีตดารา ความจริงแล้วพ่อกับแม่มีสมบัติเก่าไม่น้อย แต่ด้วยนิสัยฟุ้งเฟ้อของแม่ทำให้ฐานะที่บ้านไม่รวยนัก เป็นคนเจ้าชู้ เห็นแก่ตัว ฟุ้งเฟ้อ เจ้าเล่ห์ฉลาดแกมโกง เป็นแฟนกับหมอดีก่อน โดยตอนแรกที่จีบหมอดีเพราะเห็นว่าเป็นคนหน้าตาดี เรียบร้อย และเป็นหมอ ควงไปไหนก็เชิดหน้าชูตาได้ หลังๆก็เริ่มชอบหมอดีขึ้นมาจริงๆจนคิดแต่งงาน แต่พอเจอกิ๊ฟ ก็หลงในความร่ำรวยของกิ๊ฟท์จนเลิกกับหมอดีทันที แต่ก็ยังแอบหึงหวงและพยายามจะให้หมอดีเป็นเมียน้อยตนให้ได้

 

ภูริตา สุปินชุมภู รับบท กิ๊ฟ หญิงสาว สวย บุคลิกคล่องแคล่วแบบเวิร์คกิ้งวูแม่นฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ จบตรีและโทด้านบริหารงานบุคคล เป็นเพื่อนรักกับหมอดีมาตั้งแต่สมัยอนุบาล เป็นคนขยันขันแข็ง จิตใจดี เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ รักเพื่อนโดยเฉพาะหมอดีที่เป็นเพื่อนที่ตนรักมากที่สุด แต่ในใจลึกๆรู้สึกว่าตนสู้หมอดีไม่ได้ เพราะถึงตนจะสวยกว่า รวยกว่า แต่ก็เรียนไม่เก่งเท่า ไม่เป็นที่รักของเพื่อนๆเท่าหมอดี จึงแอบอิจฉาเพื่อนอยู่ลึกๆ ด้วยความเป็นคนสวย รวย เด่น เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน แต่ก็ไม่สนใจใครซักคน จนกระทั่งมาเจอโจ้ ซึ่งเป็นผู้ชายคนแรกที่ทำให้ตนรู้สึกรักได้ ก่อนจะมารู้ตัวทีหลังว่าโดนโจ้หลอก ความรักจึงกลายเป็นความแค้น

 

นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท ตุ้ม สาวทำงานเก่ง หน้าตาจืดๆขาดเสน่ห์ร่ำรวยมาก เป็นน้องสาวแท้ๆของต่อ จบบัญชีโดยพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี แต่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาที่ไม่มีอะไรเด่น การเรียน การทำงานก็ธรรมดาไปหมดจนไม่เคยมีใครมาจีบ ทำให้พอมีความรักครั้งแรกกับโจ้ เลยหึงหวงโจ้มากจนทำได้ทุกอย่างเพื่อให้โจ้เป็นของตน กลัวพี่ชายมาก เพราะพี่เป็นคนดุและมีบุญคุณที่ดูแลตนนับแต่ที่พ่อแม่เสีย

 

ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท นิ้ง สวยเซ็กซี่ แต่งตัวทันสมัย ร่ำรวยมาก เป็นลูกพี่ลูกน้องกับต่อ กิ๊ฟท์ จบด้านแฟชั่นดีไซน์ เป็นคนจิตใจดี ตลกเฮฮา นิสัยลุยๆต่างกับรูปลักษณ์ภายนอก มีปมด้อยที่พ่อเป็นคนอ่อนแอ แม่ก็เอาแต่แต่งตัวสวยไปวันๆจนญาติพี่น้องดูถูก ทำให้เวลาทำงานจะเอาจริงเอาจังมาก

สมิทธิ ลิขิตมาศสกุล รับบท ซี
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ รับบท อนุทัต
ชนานา นุตาคม รับบท ปัทมา
ศุกล ศศิจุลกะ รับบท จริณ
วาสนา พูลผล รับบท อนงค์นาถ
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท ปริญดา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ รับบท คฑาวุธ
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท นวลปรางค์