น่ารัก

น่ารัก

ค้าโครงเรื่องโดย : ปราณประมูล บทโทรทัศน์โดย : ปราณประมูล, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พรินทรา ชูโต, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ผลิตโดย : เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

อนิลทิตา

อนิลทิตา

300 ปีก่อน ณ เมืองบันทายศิลา เมืองชายแดนระหว่างอยุธยากับเขมร อนิลทิตา (บี น้ำทิพย์) ลูกสาวเศรษฐีนี โดนบังคับให้แต่งงานกันเจ้าชัยวิริยะ

เล่ห์นางฟ้า

เล่ห์นางฟ้า

บทประพันธ์ : แพรณัฐ บทโทรทัศน์ : พรดีกำ กับการแสดง วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล

คุ้มนางครวญ

คุ้มนางครวญ

คุ้มเวียงแก้วอายุราว 200 ปี เจ้าของคุ้มเวียงแก้ว คือ เจ้าเก็จถวา (พิสมัย วิไลศักดิ์) วัย 70 ปี ห่างออกไปราว 2 กิโลเมตร มีคุ้มร้างริมปิงผุผังอยู่หลังหนึ่ง มีข่าวว่าเป็นคุ้มผีสิง แต่ความจริงแล้วที่นี่มีแก็งค์ค้ายาเสพติดมาลักลอบใช้เป็นที่กบดานและสร้างเรื่องผีเพื่อกันไม่ให้มีใครมายุ่งกับคุ้มร้างนี้ ฐาปกรณ์ (โอลิเวอร์ บีเบอร์) ผู้กำกับและมาดามสุ(ศิขรินธาร พลายพฤติ)ภรรยาสาวสวยที่เป็นผู้จัด ได้รับคำสั่งจากช่องให้ทำละครพีเรียด โดยวางตัว ตรีภพ(ยุทธนา เปื้องกลาง)เป็นพระเอก ตรีภพมีเพื่อนสนิทคือแก้ว(อนุชิต สพันธุ์พงษ์)นักเขียนหนุ่มถังแตก ตรีภพเสนอให้แก้วเป็นคนทำพล็อตละครเรื่องนี้

“อีสา-รวีช่วงโชติ”

“อีสา-รวีช่วงโชติ”

อีสา เกิดมาในแผ่นดินรัชกาลที่ 6 หลังจากที่มีการเลิกทาสแล้ว เกิดมาได้สองสามวันแม่ก็ตาย เพราะตกเลือด ป้าเจิม จึงคอยเลี้ยงดูสา ป้าเจิมมีหน้าที่ช่วยงานอยู่ในโรงครัวของวังหม่อมเจ้าโชติช่วงระวี รวีวาร ท่านชายเข้าพิธีเศกสมรสกับ หม่อมพริ้ม ซึ่งถือว่าเป็นหม่อมใหญ่ นอกจากนั้นท่านชายยังมีหม่อมอื่นๆ อันได้แก่ หม่อมลำดวน หม่อมคนที่สอง หม่อมนิ่ม

จ้าวพายุ

จ้าวพายุ

อรทัย ลูกสาวเพียงคนเดียวที่เกิดจากเมียหลวงของ เศรษฐีมั่งคั่งเจ้าของนามสกุลใหญ่ เจนจรัสตระกูล อรทัยรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะหลังจากแม่แท้ ๆ ของเธอตาย

ภาพอาถรรพ์

ภาพอาถรรพ์

อนงค์วดี สิงหมนตรี(ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์)ทายาทของตระกูลสิงหมนตรี จำต้องขายคฤหาสน์เก่าแก่ของตระกูล ให้กับ เชษฐา เกรียงไกรฤทธิ์ (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) เนื่องจาก ปิ่นสุดา(สิรินยา บิชอพ)แม่ของเธอติดการพนันอย่างหนักจนมีหนี้สินหลายล้าน ในวันที่เชษฐาและมนัสวีร์ (รัชชานนท์ สุประกอบ) ทนายความส่วนตัว เดินทางไปคฤหาสน์เพื่อทำสัญญาซื้อขายกับอนงค์วดี เชษญาได้เดินสำรวจภายในคฤหาสน์ เค้าไปสะดุดกับภาพเขียนของ คุณประยงค์ (พิยดา จุฑารัตนกุล)คุณทวดของอนงค์วดี เป็นภาพของหญิงสาวท่าทางสง่าในภาพส่งยิ้มกลับมาให้เขา ส่วนมนัสวีร์ก็สะดุดภาพของคุณย่าน้อย ชื่อว่า คุณอ่อน(พิชญา เชาวลิต)เป็นน้องสาวคนสุดท้องของ เจ้าพระยาสีหศักดิ์ฤทธิรงค์ (นิรุตนิ์ ศิริจรรยา) ผู้เป็นเจ้าคุณปู่ทวดของเธอ ภาพนี้วาดเอาไว้ก่อนที่คุณอ่อนจะจมน้ำตาย

“วุ่นนักรักหรือหลอก” (trick or treat)

“วุ่นนักรักหรือหลอก” (trick or treat)

คุณหญิงดวงเดือน เศรษฐีนีเจ้าของธุรกิจอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งชื่อดังตรา "คุณหญิง" เกิดล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ เธอคิดว่าตัวเองอาจจะตายเมื่อไหร่ก็ได้ จึงหวนคิดถึงความผิดพลาดเดียวที่เป็นเหมือนตราบาปในชีวิต

ปีกมาร

ปีกมาร

ศลัยลา นักโบราณคดีสาวสวยที่มีความมั่นใจสูง มีคนรักคือ ภูฉาย เป็นคนที่มีความสุภาพ อ่อนโยน และยังเป็นคนรักแม่มากคือ คุณสลัก ศลัยลาอาศัยอยู่กับแม่

สุดสายป่าน

สุดสายป่าน

ม.ล.ฐิติ สูรยกานต์ ไปฉลองการเรียนจบกับเพื่อน ๆ ที่ชายทะเลจังหวัดประจวบฯ ที่นั่นเขาได้พบกับกานดามณี ศิริรัตน์ ซึ่งแอบอ้างใช้ชื่อกานดาวสี กิริเนศวร (พี่สาวฝาแฝด) ฐิติและกานดามณีมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง

หน้า: 1 จากทั้งหมด 5 หน้า