เรื่องย่อนางมาร

นางมาร

บทประพันธ์โดย : เพไนย เพียงศูนย์
บทโทรทัศน์โดย : พิไลลาพย์
กำกับการแสดงโดย : มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
อำนวยการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
อำนวยการสร้างโดย : สถาพร พานิชรักษาพงศ์

เรื่องย่อละคร นางมาร

          อนัณยตา(จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) เธอถูกกล่าวหาด้วยความเคียดแค้นว่าเป็น นางมาร ที่สร้างความร้าวฉานให้กับครอบครัวอันแสนสงบของ เจิดจํารัส (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เพราะอนัณยตาทําให้ ภาคม (ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ) สามีของเธอ หลงใหล ลุ่มหลงแบบถอนตัวไม่ขึ้น แม้มันจะเป็นเพียงในฝัน แต่เจิดจํารัสก็ไม่ยอมให้สามีของเธอตกเป็นของใคร


ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

         ซึ่งความจริงแล้ว อนัณยตาเป็นเพียงวิญญาณที่คอยปกปักรักษาสมบัติของชาติ และพยายามทวงคืนทรัพย์สมบัติกลับคืนสู่สถานที่ เธอเข้าหาใจที่เปราะบางของภาคม ด้วยจริตมารยา จนภาคมติดกับอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ภาคมคือลูกชายของ ภาคย์(โชค-ตฤณ เศรษฐโชค) ชายชราวัย 70 มหาเศรษฐีพันล้าน ผู้มีเบื้องหลังความร่ำรวยมาจากการค้าชายแดนไทย-เขมร ตั้งแต่ลักลอบนําคนเขมรอพยพเข้าประเทศ และการค้าวัตถุโบราณอย่างผิดกฎหมาย แต่กรรมของภาคย์เกิดจากความละโมบในทรัพย์สินของเพื่อน การหักหลัง มันตามติดให้เขาต้องชดใช้ เพียงแต่คนที่เข้ามารับกรรมกลับกลายเป็นภาคม ลูกชายสุดที่รักของเขา ที่ติดบ่วงสวาทของอนัณยตา

 

ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

         ภาคย์ยังต้องรับมือกับ โสมาลี (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ) แม่หมอเขมร น้องสาวเพื่อนร่วมสาบาน ที่ต้องการแก้แค้นเพราะเขาผิดคําสาบานกับพี่ชาย เมื่อผิดคําสาบานก็ต้องชดใช้ "ด้วยเลือด ด้วยวิญญาณ ด้วยคําสาบาน ด้วยอาคม ด้วยชีวิต" บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในละคร นางมาร ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง Gmm25 ละคร นางมาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562

นักแสดงนำละคร นางมาร
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท อนัณยตา, ปาณิศา
นิธิดล ป้อมสุวรรณ รับบท ภาคม, ภคนิน
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท เจิดจำรัส, มันตรา
ตฤณ เศรษฐโชค รับบท ภาคย์
รัดเกล้า อามระดิษ รับบท โสมมาลี
สุคนธวา เกิดนิมิตร รับบท ลำดวน
อาภาศิริ นิติพน รับบท ศรีสวัสดิ์
ดิลก ทองวัฒนา รับบท พันตรีพิเศษ
อัญชลี หัสดีวิจิตร รับบท สุดใจ
ศรุชา เพชรโรจน์ รับบท สีแพร, วาตรี

-

ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

 

ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

 

ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

 

ละคร นางมาร

ละคร นางมาร

 ขอบคุณภาพจากIG #นางมาร