เรื่องย่อละครFleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

เรื่องย่อFleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

บทประพันธ์ จิ่วเย่หุย (Jiu Yehui)
บทโทรทัศน์ พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ , ธันยธรณ์ ศิวานุเคราะห์
ผู้กำกับละคร ฉิก-สกล เตียเจริญ
ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 21.25 น. ช่อง GMM25

เรื่องย่อละคร Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

ชวิน หรือ วิน ( แบงค์ ธิติ ) หยุดยืนดูต้นไม้ที่มีตัวหนังสือเขียนสลักเอาไว้ ว่า เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป วิน ฟาง เชี่ยวขิง แย้ จุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนรักกัน แม้ วิน กับ ฟาง(แพทตี้ อังศุมาลิน) จะตกลงคบเป็นแฟนกัน ในขณะที่ เชี่ยว(วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ก็แอบประทับใจในตัวฟางเช่นกัน แต่เขาไม่เคยแสดงออกใดๆ ให้ใครรับรู้ พอๆกับ แย้ (เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) ที่แอบสนใจ ขิง(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์) เด็กสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนวันแรก ทั้ง 5 ผ่านเหตุการณ์มากมายที่ทดสอบความเป็นเพื่อนรักกันจนวันสุดท้ายของการเรียนมัธยมเชี่ยว ย้ายไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาให้สัญญากันว่า จะมานั่งดูกีฬาโอลิมปิค 2008 ด้วยกัน

 

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

 

แม้มีเหตุพลิกผันที่ทำให้ แย้ ถูกตำรวจจับจากการไปช่วยเหลือ ขิง ในคืนนึง ทำให้เขาต้องโดนจับกุมอยู่ห้องขัง และไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเหมือนเพื่อนๆคนอื่น ขิง เริ่มรู้สึกสงสาร แย้ และรู้ตัวว่าลึกๆแล้วตนเองก็รัก แย้เช่นกัน แม้ แย้ จะพยายามตีตัวออกห่าง เพราะรู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อยเป็นคนขี้คุก ไม่คู่ควรกับเธออีกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ ขิง หมดความพยายาม

ในขณะที่ วิน และ ฟาง ได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัยเดียวกันอย่างที่หวังไว้ ในรั้วมหาวิทยาลัย วิน ค่อนข้างจะเป็นตัวท็อป เป็นที่ชื่นชมของสาวๆ จนได้ไปเจอกับสาวสวย ชื่อ เอิร์น ทั้งคู่ได้สนิทสนมใกล้ชิด จนมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกันไป ทำให้ ฟาง รู้สึกเสียใจอย่างรุนแรง และประชด วินด้วยการไปเสียตัวให้กับหนุ่มเพลย์บอยจนกระทั่งตั้งท้อง เชี่ยว กลับมาดูแล ฟาง และขอให้ ฟางให้โอกาสเขาได้ดูแลเธอ แต่ ฟาง ปฎิเสธเพราะลึก ๆ ในใจของเธอมีใครไม่ได้อีกแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีใครได้เจอฟางอีกเลย

นักแสดงนำละคร Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

ธิติ มหาโยธารักษ์รับบท วิน
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธารั บบท ฟาง
ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ รับบท แย้
สุพิชชา สุบรรณพงษ์ รับบท ขิง
ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท เชี่ยว

 

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

 

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา