เรื่องย่อละครซีรี่ส์ จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ

เรื่องย่อซีรี่ส์ จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ

เรื่องย่อซีรี่ส์จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ

 ออกอากาศทุกวันจันทร์ -ศุกร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง Mono29

อู๋ซานกุ้ย ขุนนางใหญ่แห่งราชวงศ์หมิงคิดคดทรยศเปิดประตูเมืองให้ทหารแมนจูบุกเข้ามารุกรานดินแดนต้าหมิง กองทัพกลุ่มกบฏจึงได้เปิดศึกสู้รบกับทหารแมนจูเพื่อหมายที่จะกอบกู้แผ่นดินของปวงชนชาวฮั่น หลี่จื้อเฉิง ผู้นำกองทัพกลุ่มกบฏได้มอบหมายภารกิจลับให้กับแม่ทัพผู้กล้าทั้งสี่คนโดยให้แม่ทัพเมี่ยว แม่ทัพฟั่น และ แม่ทัพเถียน เก็บสาส์นลับลายแทงขุมสมบัติเอาไว้คนละส่วนและให้นำไพร่พลตีฝ่าวงล้อมทหารแมนจู ส่วนแม่ทัพหูให้ปักหลักคอยดูลาดเลาของข้าศึกอยู่ในฐานที่มั่น เหตุการณ์อันเลวร้ายได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อแม่ทัพทั้งสามเข้าใจผิดคิดว่าแม่ทัพหูหักหลังผู้มีพระคุณทรยศต่อชาติบ้านเมือง มิตรภาพความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงถึงจุดแตกหักเรื่องราวความแค้นของทั้งสี่ตระกูลมีปมความขัดแย้งฝังลึกกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

ซีรี่ส์จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ

เนี่ยหยวน รับบท หูเฟย

 จนกระทั่งเข้าสู่ยุคสมัยราชวงศ์ชิง เถียนกุยหนง ทายาทตระกูลเถียนต้องการที่จะครอบครองคัมภีร์ยุทธ์และลายแทงขุมสมบัติไว้แต่เพียงผู้เดียวเขาจึงคิดกำจัด หูอี้เตา ทายาทตระกูลหู เถียนกุยหนงได้ใช้แผนยืมมีดฆ่าคนพูดจายั่วยุให้เมี่ยวเหรินฟง ทายาทตระกูลเมี่ยวสังหารหูอี้เตา เมื่อหูอิเตาได้จบชีวิตลง ผิงอาซื่อ บ่าวรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ได้พาหูเฟย บุตรชายของหูอิเตาหลบหนีไปหลัง จากนั้นหูเฟยมีโอกาสได้ฝึกศึกษาคัมภีร์ยุทธ์จนมีฝีมือเก่งกล้าสามารถพอเติบใหญ่ หูเฟย จึงตัดสินใจออกท่องยุทธจักรเพื่อตามหาเบาะแสของฆาตกรผู้ที่สังหารบิดา

 

ถันเหย้าเหวิน รับบท เถียนกุยหนง

ถันเหย้าเหวิน รับบท เถียนกุยหนง

 

ติดตามชมเรื่องราวบุญคุณความแค้นในแวดวงยุทธจักรได้ในสุดยอดซีรีส์จีนแนวกำลังภายในฟอร์มยักษ์ จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ สามารถรับชม จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะได้ ทางช่อง Mono29 ทุกวันจันทร์ -ศุกร์ เวลา 14.00 น.