เรื่องย่อละครดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)

เรื่องย่อดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)

เรื่องย่อละครซีรีส์ ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)

บทประพันธ์ เปลวศิริสุวรรณ
กำกับการแสดง เปลว ศิริสุวรรณ
ออกอากาศ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO 29

หลังจากการต่อสู้ที่แสนดุเดือดระหว่างสาวๆ แองเจิลและวิญญาณหลวงสิงหราชจบลง มิ้นได้ออกเดินทางจากไป โดยฝากให้ เอโกะ มิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี) เป็นผู้ดูแล แบม (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) ที่ถูกแทงบาดเจ็บสาหัส จนต้องนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยมี หมอท็อป (ฟีม-ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์) เป็นเจ้าของไข้

แต่อีกด้านหนึ่งวิญญาณของแบมยังอยู่ในโลกหลังความตายโดยที่มีวิญญาณร้าย “ผีบุญเพ็ง” (เมฆ-วินัย ไกรบุตร) ฆาตกรต่อเนื่องในอดีตและวิญญาณเมียบุญเพ็งอีก 6 ตัว คือ ผีกิ่งแก้ว (พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์), ผีพร (ปาย-สิตางค์ ปุณภพ), ผีหม่อน (เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ), ผีไหม (มิ้วกี้- ไปรยา ผดุงสุข),ผีกลอย (มิลค์กี้-วณัสม์ณา วิริยะชัยกิจ), ผีช้อย (ปรางทอง ชั่งธรรม)ที่พยายามล่อหลอกให้แบมตกอยู่ใต้อาณัติของมันเอโกะพยายามใช้เครื่องมือถอดจิตของตนเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่สามารถต่อสู้กับผีบุญเพ็งได้ เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก “อาพิม”(พี่ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) อาสาวของมิ้นผู้มีความเชี่ยวชาญในเวทมนต์และคาถาโบราณ
อาพิมและเอโกะพยายามหาวิธีการช่วยแบมโดยมี “ปาล์ม”(วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน) นศ.สาวผู้คลั่งไคล้มนต์ดำเป็นผู้ช่วย ทั้งสามสามารถช่วยแบมออกมาได้สำเร็จ แต่กลับลืมปิดประตูทวารบาล ที่เชื่อมโลกมนุษย์และโลกวิญญาณ....เปิดทางให้ผีบุญเพ็งและลูกสมุน หลุดออกมาสู่โลกมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย ส่วนที่ข้อมือของแบมก็เกิดเป็นรอยเส้นสีแดง ซึ่งอาพิมบอกว่ามันคือสัญลักษณ์ของการจับจองว่าวิญญาณแบมเป็นของผีบุญเพ็งและขณะนี้มันกำลังรอจังหวะที่จะฆ่าและเอาวิญญาณของเธออยู่ตลอดเวลาขณะเดียวกัน
“แอนนา”(กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย) นักสืบสาวตัวแสบถูกว่าจ้างให้สืบคดีแกะรอยชู้ เธอต้องมาเผชิญหน้ากับสาวๆแองเจิลที่กำลังตามไล่ล่าผีบุญเพ็งและสมุน จากความไม่ลงรอยเมื่อแรกเจอ กลับกลายเป็นว่าทุกคนต้องร่วมมือกันต่อสู้กับผีบุญเพ็งและสมุนที่ดาหน้าเข้ามาจะทำร้ายพวกเธอ โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดถูกแอบบันทึกภาพโดย “ตั้ม”(บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) โปรดิวเซอร์รายการผีไฟแรงและแล้วการเผชิญหน้ากับเหล่าผีร้ายครั้งใหม่ของแองเจิลเฟสสอง...จึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง !!!!

ติดตามชมละครซีรี่ส์เรื่อง “ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) 

รายชื่อนักแสดง ซีรี่ส์เรื่องดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)


ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ รับบท แบม
รุจิเรศ บุญผ่องศรี รับบท เอโกะ
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท อาพิม
วินัย ไกรบุตร รับบท ผีบุญเพ็ง
ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์ รับบท หมอท็อป
ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ตั้ม
กรกมล เจริญชัย รับบท แอนนา
ณัฐริกา เฝ้าด่าน รับบท ปาล์ม
พงศ์เทพ อนุรัตน์ (พี่เทพ) รับบท พี่จอร์ช