เรื่องย่อละครสายบู๊ ฟัด จัด หนัก

เรื่องย่อสายบู๊ ฟัด จัด หนัก

สายบู๊ ฟัด จัด หนัก

ผลิตโดย บริษัท โมโน บรอดคาซต์จากัด
กำกับโดย : ซ้ง ธรธร
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม เวลา 14.30 น. ทางช่อง mono29

เรื่องย่อ สายบู๊ ฟัด จัด หนัก : ทองพูน หนุ่มบ้านนอกผู้มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้ ที่ฝึกหัดเองจากหนังกลางแปลงที่เขาทำงานอยู่ เขาเดินทางเข้ากรุงเทพเพื่อเดินตามฝันที่จะเป็นพระเอกหนังบู๊ จนได้เจอกับ ติน ผู้กำกับไฟแรง ,หว่อง ผู้กำกับภาพอินดี้ , พล ทีมอาทผู้เป็นทุกอย่าง และ รัตน์ โปรดิวเซอร์ทั่วทิศ ทีมสร้างหนังตกอับที่ถูกปฏิเสธมาเช่นกัน พวกเขาวางแผนจะสร้างหนัง โดยใช้เงินของทองพูนที่อวดร่ำอวดรวยไว้อย่างสวยหรู โดยจะให้ หงษ์ ราชินีบู๊ค้างฟ้า มาเป็นนางเอกให้ทองพูน แต่แล้วทุกอย่างแค่เริ่มต้นก็ต้องพังลงเพราะความจริงทองพูนไม่มีเงินแบบที่โม้ไว้ ทองพูนคิดวิธีหาเงินด้วยการพนันมวย แต่สุดท้ายกลับต้องจับพลัดจับผลูกลายเป็นนักมวยชื่อดังเพียงชั่วข้ามคืน ทองพูนจะเลือกเส้นทางไหน ระหว่างนักแสดงจอมบู๊หรือแชมป์โลกมวยกรง

 

ผังตัวละคร สายบู๊ ฟัด จัด หนัก

ผังตัวละคร สายบู๊ ฟัด จัด หนัก

 

นักแสดงนำ สายบู๊ ฟัด จัด หนัก

 

 

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท ทองพูน : ชายหนุ่มบ้านนอก ผู้รักการฝึกฝนวิทยายุทธการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ โดยไม่ได้มีอาจารย์ประสิทธิประสาทวิชาให้ แต่จำมาจากหนังจีนกลางแปลงที่เขาทำงานอยู่ เป็นคนซื่อแต่กระล่อนมาก รักความยุติธรรม ไม่ชอบเห็นผู้หญิงโดนรังแกแอบชื่นชอบนางเอกนักบู๊ที่ชื่อ หงษ์ สลักจิต จนทำให้อยากเป็นดาราหนังเพื่อจะได้ร่วมงานกับเธอ จากที่เกือบๆเป็นพระเอกหนังอยู่รอมร่อ กลับกลายมาเป็นนักมวยกรงแปดเหลี่ยม ที่ใช้มวยไทยผสมกังฟูต่อสู้จนโด่งดัง ถึงขั้นได้ชิงแชมป์โลก


กิ๊ก กรกมล เจริญชัย รับบท หงษ์ สลักจิต : นางเอกภาพยนตร์ที่ยอดนิยมในอดีตแต่กลับต้องตกอับ เพราะนิสัยวีนเหวี่ยงจนไม่มีใครอยากร่วมงาน ทุกวันนี้กลับตัวไม่เหวี่ยงมาก แต่งานไม่เข้า จึงต้องไลฟ์สดขายครีม เมื่อทีมสร้างหนังโนเนมมาติดต่อ จึงพยายามพูดให้ตัวเองดูดี เพื่อเรียกค่าตัวสูงขึ้น ซึ่งที่จริงเขาถูกติดต่อให้ไปแสดงเพราะ ทองพูน พระเอกของเรื่องและเป็นนายทุน อยากร่วมงานกับเธอ

 

 

เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์ รับบท ติน หรือ เควนติน : รางวัลจากหนังสั้น ทำให้หนุ่มคนนี้มั่นใจ ที่จะกำกับฯ หนังใหญ่ ด้วยเรื่องราวของความรัก ดราม่า แต่ทว่าถูกปฏิเสธจากทุกค่ายหนัง จึงยอมลด ละ เลิก อุดมการณ์ชั่วคราว ทำหนังอะไรก็ได้ ให้ชื่อว่าได้เป็นผู้กำกับฯหนังใหญ่ก็พอ เป็นคนมีความคิดในการเขียนบทที่เก่ง เป็นผู้นำของทีมเพื่อนผู้อยากสร้างหนัง

 

เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน รับบท หว่อง กาไว : ตากล้อง หรือ ผู้กำกับภาพหนังอินดี้ ที่อยากจะโด่งดังในอนาคตข้างหน้า จึงจำยอมแห่ไปกับเพื่อนๆ เขาเป็นคนใจร้อน พร้อมมีเรื่องตลอดเวลา

 

แคท กล้วยไม้ พิกุลแย้ม รับบท รัตน์ หรือ รัตนาวดี : สาวสวยผู้หลงรักการทำหนัง และอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้กำกับหนังสั้นฯ ผู้เป็นเพื่อนรัก จึงรับหน้าที่เป็นโปรดิวซ์เซอร์หนัง

 

 

หม่อมเอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ รับบท พล อานจน์ : ผู้ช่วยผู้กำกับ , ศิลปกรรม , เสื้อผ้า , ตีเสลท เขาทำเองทั้งหมดโดยไม่มีใครบังคับ เพราะด้วยความรักในภาพยนตร์ไทยที่มีอยู่ในใจอย่างล้นพ้น และชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูง

 

จาตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท นักพากย์ : คนพากย์หนังกลางแปลง ที่ปากดีเหมือนเป็นห่วงใยทองพูน แต่ลึกๆแล้วร้าย ใช้วิธีให้คนออกจากงานอย่างเลือดเย็น

 

ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช รับบท แดงไบ : มือขวาของเฮียสิบหมื่น ผู้ชอบแต่งตัวในยุค ๒๔๙๙ หวังแต่ประโยชน์ส่วนตัว แม้จะต้องทรยศหักหลังใครก็ตาม

เกล ณิชากร ตามประดิษฐ์ รับบท ลำยอง : สาววัยรุ่นลูกป้าลำไยคนขายก๋วยเตี๋ยวในต่างจังหวัด แอบชอบทองพูน และให้เขาเป็นที่พึ่งในยามถูกรังแก


เอ็นจอย กัญญาภัทร สุวินันท์ รับบท โพระดก : สาวสวยเปรี้ยว เซ็กซี่ ผู้อยากเลิกอาชีพโคโยตี้ มาทำหนัง แต่งานกลับล้มเหลวจึงต้องไปเป็นริงเกิร์ล สาวถือป้ายบอกยก บนเวทีมวย แม้ดูห่ามๆ แต่จิตใจดี

ทำเพื่อคนอื่นโดยไม่ต้องการสินจ้าง

ฟลินท์ ศุภชัย เกิดสุวรรณ รับบท เฮียสิบหมื่น : เจ้าของค่ายมวยสิบหมื่นยิม ผู้ถือเป็นโปรโมเตอร์ที่มีอิทธิพลมากของวงการมวยทั้งในและต่างประเทศ ลักษณะเป็นคนนักเลง แต่ก็รักดูแลนักมวยของตนอย่างดี

ซ้ง  ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ รับบท บิ๊กแหยม ยะโส : มาเฟียเจ้าของค่ายมวย แหยมประตูชัย ผู้อยู่ในวงการมวยด้วยความทุจริตคู่ปรับของสิบหมื่นยิม


ไอเซ็น นพฤทธิ์ ศรีบุตร รับบท ปราบเซียน
: นักมวยกรงแปดเหลี่ยม ที่ได้ชิงแชมป์ประเทศไทยกับทองพูนเมื่อแผนการล้มมวยไม่เป็นตามเป้า และถูกทองพูนชนะน็อคบนเวที จึงทำให้ปราบเซียนแค้นเขามาก

ฮ่องเต้ กันต์ธร เตโชฬาร รับบท บุญชู : โปรดิวเซอร์บริษัทฯ หนัง แคปปิตอลฟิลม์ ผู้แอนตี้หนังรัก ต้องการทำหนังที่ได้เงิน ได้กำไรเท่านั้น


รูปภาพ สายบู๊ ฟัด จัด หนัก