เรื่องย่อมารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

กำกับโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล
ผลิตโดย :จีเอ็มเอ็มทีวี
ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE31 และ ชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV

เรื่องย่อ มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

แม้ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค กล้วย กัทลีรัตน์ (มุก วรนิษฐ์) จะเกลียดขี้หน้า หมอปั๊ป ปณิธิ (สน ยุกต์) เพื่อนสนิทของญาติเธอเองมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ พลอย (คารีสา สปริงเก็ตต์) น้องสาวนอกสายเลือดของ กล้วย เหตุเพราะ พลอย ไม่พอใจที่ กล้วย เข้าวงการมาทีหลัง แต่ได้รับความนิยมมากกว่า พลอย จึงวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของ กล้วย โดยใช้ หมอปั๊ป เป็นเครื่องมือและหลอกให้ ตะวัน(อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข) นักข่าวเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้ กล้วยเองรู้ว่าทั้งหมด

เป็นฝีมือของ พลอย แต่ก็ยังจับไม่ได้คาหนังคาเขา แถมยังต้องมาคอยแก้ข่าวที่ประดังประเดกันออกมาจนชื่อเสียงแทบจะป่นปี้ โชคดีที่ หมอปั๊ป ขี่ม้าขาวออกช่วยแก้ข่าวให้ จน กล้วย เอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ถ้าไม่มาตกม้าตายเพียงเพราะรถของกล้วยมาเสียในคืนวันฝนฟ้าเป็นใจ คืนนั้น กล้วย ต้องยอมนอนค้างอ้างแรมกับ หมอปั๊ป ที่รีสอร์ทกลางป่าแห่งหนึ่ง ภาพหมอปั๊ปเปลือยอกอยู่กับกล้วยในชุดนอนบางเบาถูกมือดีแอบ แชะ ไปปล่อยในโลกโซเชี่ยล จน กล้วย ได้รับฉายาใหม่ว่า นางเอกจอมสะตอ ปากบอกไม่กินๆ แต่สุดท้ายก็โดนจับได้พร้อม ของกลาง คาปาก พลอย แฮปปี้ที่สวรรค์เข้าข้างเปิดทางให้โดยที่เธอแทบไม่ต้องออกแรง แต่สถานการณ์กลับไม่เป็นไปตามมโน

เมื่อ หมอปั๊ป พลิกเกม ออกมายืดอกสามศอกประกาศรับผิดชอบและจะแต่งงานกับกล้วย กล้วย จากขาลงกลายเป็นขาขึ้น ชื่อเสียงกลับคืน การงานกลับมา แถมได้ผัวหล่อระดับชาติ แฟนคลับปลาบปลื้มคลั่งไคล้คู่รัก กล้วย-ปั๊ป ดังจนทวิตแตก แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเบื้องหลังความชื่นชมของใครๆ กล้วย หวาดกลัวการแต่งงานครั้งนี้มากเพราะเธอไม่รู้เลยว่า หมอปั๊ป ยอมแต่งงานกับเธอเพราะอะไร เขาคือนักบุญผู้มาช่วยหรือมารร้ายที่ เข้ามาทำร้ายชีวิตเธอกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เธอแอบรักเค้าอย่างหมดหัวใจ


รายชื่อนักแสดง มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท หมอปั๊ป ปณิธิ
มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท กล้วย กัทลีรัตน์
คารีสา คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท พลอย
อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข รับบท ตะวัน
ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท หมอกอล์ฟ
จียอน รับบท ซอนชา
เจนนี่ ปาหนัน รับบท พี่จุ๊บ
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท หมอโอ
นาแนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร รับบท หมอมิ้น
อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน รับบท แม่นภา