อึ้ง!!! ฮาย อาภาพร รับเคยอยู่กินกับผู้หญิง 10 ปี!!!

          ออกมายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเมื่อก่อนเคยอยู่กินกับผู้หญิงมาร่วม 10 ปี สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ แม้วันนี้จะแยกทางกันไปแล้วก็ตาม แต่ก็มีคนตั้งข้อสงสัยว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวยันไม่ใช่เลสเบี้ยน ย้ำชัดอยากแต่งงานกับผู้ชาย พร้อมออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ถึงเรื่องนี้ว่า

           “แต่ก่อนพี่ก็ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า พี่เคยอยู่กับผู้หญิงมาสิบกว่าปี นอนกอดกัน หอมกัน แต่ไม่ได้มีอะไรกัน เวลานั้นถ้ามีคนมาจีบหรือมีคนมาชอบเขา เราก็ไม่ชอบ เรารู้สึกว่าเราหวงเขา และเวลาที่มีคนมาชอบเรา เค้าก็ไม่ชอบเหมือนกัน เดินไปไหนก็จับมือกัน เหมือนเป็นแฟนกัน ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าเราเป็นหรือไม่เป็น อาจจะเป็นเพราะความรู้สึกดีๆ ตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการมา เริ่มทำงาน เริ่มมีชื่อเสียง รวมก็ 12-13 ปีแล้ว แต่ตอนนี้ก็แยกย้ายกันไปแล้ว"

นี่เลยเป็นสาเหตุให้ฮายปิดหัวใจหรือเปล่า?  "ไม่ใช่หรอก พี่สนุกกับการทำงาน ทุกวันก็มีคนมาคุยนะ แต่ก็ได้แค่คุย อาจจะเป็นเพราะเราเลือกเยอะ หรือเปล่าก็ไม่รู้แต่ถ้าวันหนึ่งเราเจอคนที่ใช่เพียงแค่สองสามวันเราอาจจะไปอยู่กับเขาเลยก็ได้นะ แต่ขอยืนยันว่าต้องเป็นผู้ชายนะ ใช่ต้องเป็นผู้ชายเพราะความรู้สึกเรายังชอบผู้ชาย”

ขอบคุณภาพจาก IG hi_hiso

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร