แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ รับพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก เตรียมเดินสายแจกโชคให้ชาวตลาดมีเฮ!!!

           ห่างหายหน้าไปจากวงการซะนาน สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถ  แท่ง ศักดิ์สิทธิ์  แท่งทอง ที่กลับมาคราวนี้ในมาดใหม่ กับการเป็นพิธีกรรายการ คาราวานช่องวันแจกโชค ทางช่องวัน31 รายการที่จะนำความสุขสนุกสนานไปมอบโชคให้คุณผู้ชมถึงที่ ซึ่งหนุ่มแท่งเอกก็ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้ออกพบปะแฟนละคร ช่องวันทั่วประเทศ แถมยังนำความสุขจากช่องวัน31 ไปมอบให้ด้วย

 

 

           ซึ่งหนุ่มแท่ง ก็ได้เปิดเผยว่า  “ก่อนอื่นต้องบอกว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่มีโอกาสได้รับหน้าที่พิธีกรรายการ คาราวานช่องวันแจกโชค ผมเล่นละครมา 20 กว่าปี นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้มาทำตรงนี้ เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมมากๆ สำหรับความพิเศษของรายการนี้ ผมจะเป็นตัวแทนจากช่องวัน31 ตระเวนไปพบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดต่างๆ ไปสอบถามความคิดเห็นพวกเขา ในฐานะผู้ชมช่องวัน31 ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร แล้วนำความเห็นเหล่านี้กลับมาเป็นโจทย์ ให้เราทำการบ้านต่อ ว่าจะต้องแก้ไขปรับปรุง และเพิ่มเติมในจุดไหนเพื่อให้ถูกใจผู้ชมช่องวัน31 มากที่สุดครับ

 

 

           การที่ผมมาเจอทุกคนครั้งนี้ ผมยังมีเกมส์ง่ายๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วย ใครผ่านเข้ารอบก็จะมีโอกาสหมุนวงล้อ ลุ้นรับรางวัลเงินสดและสร้อยคอทองคำกลับบ้านทันทีครับ ล่าสุดผมไปตระเวนแจกโชคให้พ่อค้าแม่ค้ามาแล้ว 4 ตลาด คือ ตลาดสะพาน 2 ลาดพร้าว 47, ตลาดถนอมมิตร ซอยวัชรพล, ตลาดนครไทย ลาดพร้าว 101 และ ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์ ทุกคนให้การต้อนรับดีและเป็นกันเองมาก บางคนผมไปเจอตอนที่กำลังเปิดดูช่องวัน31 พอดีด้วย เห็นเลยว่าเค้าเป็นแฟนช่องวัน31 จริงๆ ประทับใจทุกคนมากๆ ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกทั้งหมดนี้ได้จากรายการ คาราวานช่องวันแจกโชค” ทุกวันเสาร์  เวลา 14.30 น.  เริ่มออนแอร์ครั้งแรกเสาร์ที่  23 เม.ย.นี้  ทางช่องวัน31  หลังจากนี้ผมจะบุกไปแจกโชคให้พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดไหนบ้าง  ต้องรอลุ้นกันนะครับ