แม่ค้ากรี๊ดสนั่นตลาด! เชน ณัฐวัฒน์ อวดกล้ามล่ำโชว์ลีลาทำขนมจีนเส้นสด!!!

  ถูกอกถูกใจพ่อค้าแม่ค้าย่านวัชรพลเป็นที่สุด เมื่อพิธีกรกล้ามโตอย่าง ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ควงพิธีกรคู่หูอย่างสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร พร้อมแขกรับเชิญหนุ่มหน้าหล่อ เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ไปบุกตลาดยามเย็น ของอร่อยที่ตลาดถนอมมิตร 88 ทำเอาผู้คนแถวนั้นคึกคักเป็นพิเศษ เพราะทันทีที่ทีมงาน “ซุปตาร์ตลาดแตก” มาถึง ก็มีพ่อค้าแม่ขายรวมถึงแฟนๆ ช่อง 8 ออกมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งข้าว น้ำ ขนมจัดมาให้แบบไม่ขาด ทำเอาพิธีกรและแขกรับเชิญถึงกับปลื้มปริ่มไปตามๆ กัน

  และในเมื่อบุกตลาดทั้งที ก็ต้องมีการเดินสำรวจตลาด หาของดี ของเด็ดชิมกันสักหน่อย นำโดยสองพิธีกรคู่หู ไทด์ – ใหม่ ขอพาหนุ่ม “เช ไปทัวร์ งานนี้พอเจอร้านขนมจีน ทั้งหมดก็ปรี่เข้าไปทันที หากใครที่ชื่นชอบขนมจีน ต้องไปลองขนมจีนเส้นสดที่ทางเจ้าของร้านทำให้เห็นสดๆ เสร็จพร้อมทานได้ทันที ไม่ต้องกลัวสารกันบูด และงานนี้หนุ่ม “เชน” ได้ทีขอโชว์ลีลาการทำเส้นสดให้กับแฟนๆ ที่มามุงดูได้ชิมกัน

  ซึ่ง “เชน” เล่าว่า “วันนี้มาบุกตลาดถนอมมิตร 88 คือมีแต่ของอร่อย ซึ่งผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับที่มารอต้อนรับ และดูแลพวกเราอย่างดีทั้งขนม นม เนย เพียบเลย วันนี้นอกจากจะมาเดินหาของดี ของอร่อยแล้ว ยังมีโอกาสได้ทำขนมจีนเส้นสดทานกันแบบสด ๆ อีกด้วย ซึ่งลีลาจะเป็นอย่างไร ผมทำขนมจีนจะอร่อยไหม ต้องไปติดตามชมในรายการ “ซุปตาร์ตลาดแตก” วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30น. ทางช่อง 8 กดเลข 27”