น่าหม่ำ!! บิ๊ก ทองภูมิ ควงตะหลิว…ประลองฝีมือการทำโรตีมะตะบะ!!!

  คิวงานแน่นต้องยกให้หนุ่มหล่อล่ำ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ที่ล่าสุดโดนสองพิธีกรขวัญใจตลาดอย่าง ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ และสาวเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ชวนมาเดินตลาดใหม่มีนบุรี เพื่อถ่ายทำรายการ “ซุปตาร์ตลาดแตก” ทางช่อง 8 กดเลข 27 งานนี้ผู้ชายหุ่นล่ำอย่าง “บิ๊ก” พอได้มาประชันกับพิธีกรบ้าพลังอย่าง "ไทด์" ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแม่ค้ากันลั่นตลาด  แต่พิธีกรสาว “ใหม่”  ก็ไม่น้อยหน้า เพราะหน้าตาเซ็กซี่ นิสัยดี๊ดี เพียงแค่ส่งยิ้มหวานก็ได้ใจพ่อค้าไปเต็มๆ

  หลังจากที่เดินเช็คเรตติ้งกันทั่วตลาดแล้ว หนุ่ม “บิ๊ก” เลยขอควงตะหลิว โชว์ทักษะการลองทำโรตีมะตะบะแบบชาวมุสลิมให้แฟน ๆ รายการพี่น้องชาวมุสลิมที่มาให้กำลังใจได้ชิมกัน จากนั้นยังมีเกมส์มาให้พ่อค้าแม่ค้าร่วมสนุกกัน ซึ่ง “บิ๊ก” เล่าว่า

  “มารายการนี้รู้สึกสนุกมาก ทั้งสนุก ทั้งอิ่ม นี่ก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่มีโอกาสได้มา และครั้งนี้ก็ได้เจอพิธีกรสุดเซ็กซี่อย่างพี่ใหม่ด้วย และพี่ไทด์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม บ้าพลังกันเหมือนเดิม (หัวเราะ) วันนี้ผมได้มาเดินตลาดแถวมีนบุรี มีโอกาสได้ทำโรตีมะตะบะแบบพี่น้องชาวมุสลิมเลย ปกติไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้เท่าไหร่ ก็ได้เรียนรู้ สนุกดีครับ นอกจากนั้นพวกเราก็ยังมีเกมส์                การแข่งขันแบบสนุก ๆ มาให้พ่อค้าแม่ค้าแถวนี้ได้เฮฮากัน ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และก็มาเฮฮากันในวันนี้ ซึ่งกิจกรรมที่เราจัดมาหพี่น้อง ๆ เล่นกันคืออะไร และจะสนุกสนานขนาดไหนต้องติดตามชมกันใน “ซุปตาร์ตลาดแตก” วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30น.ครับ”

บิ๊ก ทองภูมิ
บิ๊ก ทองภูมิ