นี่ไง!! “ทอมมี่” ที่เขาว่าหน้าเหมือน

 

  นี่ไง!! หนุ่มหล่อหน้าใสที่ใครๆ เขาก็บอกว่าหน้าตาละม้ายคล้ายพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล ที่รับบท “ไอ้บุญทิ้ง” จากซีรีส์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) นั่นเอง ซึ่งขณะนี้เนื้อหอมมากๆ มีทั้งงานหนัง โฆษณา เอ็มวี ละคร ซีรีส์จ่อคิวเข้ามาเพียบ แต่ต้องขอพักงานด้านบันเทิง ไปก่อนเพื่อทำหน้าที่เป็นทหารรับใช้ชาติ โดย พลทหารสิทธิโชค เผือกพูลผล เผยว่า

  “สำหรับซีรีส์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา” ทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) รับบทเป็น “บุญทิ้ง” เป็นคู่หูของ “องค์ดำ” คาแร็กเตอร์จะเป็นคนบื้อๆ แต่จริงใจครับ แต่จะมีความสามารถพิเศษเรื่องการต่อสู้ การรบ ฉากที่ยากสุด คือฉากบู๊ เพราะไม่เคยเล่นบู๊มาก่อน ต้องซ้อมหลายที เวลาเข้าฉากต่อสู้พร้อมกันหลายคน สู้กับคนนี้เสร็จต้องหันไปรบกับอีกคน ซ้อมก่อนล่วงหน้าวันสองวัน คือซ้อมจนกว่าจะได้ท่าสวยๆ ถึงจะได้เข้าฉากครับ รู้สึกภาคภูมิใจมากที่มีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์ประวัติศาสตร์ชาติไทย ซึ่งหลังจากถ่ายทำหมดซีนของทอมปุ๊บ! ก็หั่นผมทิ้งเลย เพราะถึงกำหนดเกณฑ์ทหาร และจับได้ใบแดง ก็เข้าไปเป็นทหารประจำการที่ค่ายจักรพงศ์ จ.ปราจีนบุรี สองปีครับ ไม่ได้ผ่อนผัน ตอนนั้นรู้สึกว่าถึงเวลาต้องทำหน้าที่แล้วครับไม่ได้รู้สึกกลัว หรือเสียดายเวลาเลย ซึ่งทางบ้านค่อนข้างสนับสนุนอยากให้เข้าไปลองฝึกและใช้ชีวิตแบบทหารดู ใหม่ๆ ก็ต้องปรับตัวเหมือนกัน แต่ก็ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ มีความอดทนมากขึ้น พอได้เข้ามาทำให้รู้สึกว่ามันมีความหึกเหิม ได้ยินเพลงชาติแล้วรู้สึกมีความภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทยครับ ส่วนงานวงการบันเทิงที่เข้ามาก็ต้องหยุดไปก่อนก็ไม่เสียดายเลยครับ เพราะยังมีเรื่อง “นเรศวรฯ เดอะซีรีส์” ออกอากาศให้ได้ชม ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของทอมด้วยนะครับ” ทอมมี่ กล่าว

  นอกจาก ทอมมี่ สิทธิโชค จะหน้าคล้าย ณเดชน์ คูกิมิยะ แล้ว หลังจากทำหน้าที่ชายชาติทหารรับใช้ชาติ ทอมมี่ ก็ยิ่งดูหล่อและเท่มว้ากกกก จะหล่อเข้มโดนใจขนาดไหน ไปดูกันเลยค่า!!

ขอบคุณภาพจาก IG tommysittichok

ทอมมี่ สิทธิโชค รับบท บุญทิ้ง
ทอมมี่ สิทธิโชค รับบท บุญทิ้ง

 

ทอมมี่ สิทธิโชค
ทอมมี่ สิทธิโชค

 

 

ทอมมี่ สิทธิโชค
ทอมมี่ สิทธิโชค

 

ทอมมี่ สิทธิโชค
ทอมมี่ สิทธิโชค