ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต อาทิตย์ที่ 26 ก.พ.!!

  รายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต อาทิตย์ที่ 26 ก.พ. นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปพบกับ “ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว” หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า แม่นางสิงขระมหาเทวี ถือเป็นหนึ่งในสามของสตรีผู้สูงศักดิ์ในยุคก่อนตั้งกรุงสุโขทัย ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่สง่างาม พร้อมทั้งมีเดชานุภาพเป็นที่เคารพยำเกรงอย่างมาก

  “ช่วงคนไทยไม่ทิ้งกัน” วันนี้อิ๋งอิ๋งจะพาคุณผู้ชมมาร่วมบริจาคข้าวสารกับหลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส ที่วัดห้วยปลากั้ง จงเชียงราย ซึ่งหลวงพ่อมักจะนำข้าวสารเป็นจำนวนมากมาแจกจ่ายให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่องเกือบทุกๆ วันค่ะ

  “ช่วงโครงการพระธรรมทูต” จะได้เห็นภาพแห่งความประทับใจที่ไม่เพียงคนในประเทศไทยเท่านั้นที่รักพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล ของเรานะคะ ที่ประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีด้วยกัน 10 ศาสนา ต่างมาร่วมกันถวายความอาลัยแด่พระองค์ ณ สถานทูตไทยในประเทศสิงคโปร์ค่ะ

  “ช่วงคนไทยชวนเที่ยว” ธนาคารออมสินยังอยู่กันที่ SLEEPBOX CHIANGMAI ค่ะ โรงแรมที่มีการนำเอาตู้คอนเทนเนอร์มา renovate ใหม่ให้กลายเป็นที่พักสุดชิคให้กับเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่ต้องการความแปลกใหม่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ด้วยสีสันของตู้คอนเทนเนอร์ จึงทำให้ที่พักที่นี่ กลายเป็นอีกแบบที่เรียกว่า “โดดเด่นสะดุดตา แต่ยังคงความเรียบง่ายไว้ในตัว” อีกด้วยค่ะ

  ติดตามชม “ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต” ทุกวันอาทิตย์ที่ เวลา15.30-16.00 น. ทางช่อง 5