ทีมใต้ความเผือกบุก IG ดาราที่คาดว่าถูกพักการเรียน!!

  ว้ายตั่ยแล้ว! ทีมใต้ความเผือกบุก IG ดาราที่คาดว่าถูกพักการเรียน เอียงคอสงสัยโพสต์แต่ภาพไปเที่ยว คือไม่เรียนงิ ? วิญญาณนักสืบโคนันประทับร่างสายเผือกเรื่องดาราอีกแล้ว เมื่อประเด็นลือแซ่บๆ กระจายฟุ้งไปในวงเมาท์ว่า ดาราฮอร์โมนพล่านโดนมหา’ลัย สั่งพักการเรียน เพราะถูกจับได้ว่าลอกข้อสอบเพื่อน!!! #ว้ายตั่ยแล้ว และดาราที่ทีมเผือกพยักหน้าให้สัญญาณว่า คิดเอาไว้ต้องใช่ ต้องใช่แน่ๆ
นั่นก็คือ “ปันปัน สุทัตตา” นั่นเอง

  แต่ระดับคนจริงอย่าง ปันปัน ถ้าใช่ก็พร้อมยืดอกรับผิดชอบในการกระทำ แต่ถ้าไม่ใช่แล้วล่ะก็ ปันโต้ยับนะจ๊ะ!!! ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ลั่นดังๆ เลยว่า ไม่ใช่นู๋ ชาวเน็ตอ่ะคิดมาก…กกก!!!

  “คือหนูเพิ่งไปเรียนมาเมื่อเช้า เรื่องนี้ไม่ใช่หนูแน่นอน เพราะเกิดมาหนูไม่เคยลอกข้อสอบ และไม่คิดจะลอกข้อสอบด้วย ทำไม่ได้ก็คือทำไม่ได้ ทำด้วยตัวเอง ถ้าเกรดไม่ดีเราก็โทษตัวเอง เรามีการแบ่งเวลาเรียนกับทำงานไม่ให้ตรงกัน อยากรีบเรียนให้จบใน 4 ปี จะได้รับงานให้เต็มที่ เกรดโอเคนะคะ  หนูแฮปปี้ได้ 3.2 นิดๆ”

  บอกแล้วว่าคนจริง!!! งานนี้สาวปันปันเลยลอยตัวเหนือข่าวลือไปเรียบร้อย คราวนี้ที่นั่งลำบากเลยตกไปอยู่ที่ 2 นักแสดงดังที่ชาวเน็ตบอกว่าเข้าข่าย โดยใช้หลักการเดาล้วนจากคำใบ้ที่ว่า เรียนมหา’ลัยสีเขียว แต่ทว่าแฟนคลับของหนึ่งในดาราที่ถูกพาดพิง ได้ออกมาแย้งว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะไอดอลของตนนั้นมีภาพติวหนังสือร่วมกับเพื่อนๆ อยู่บ่อยครั้ง

  ทีนี้ชอยส์เดียวทีเหลืออยู่ ก็ถูกทีมโคนันบุก IG เป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง IG ของดาราคนดังกล่าวก็ถูกตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าตัวแทบจะไม่โพสต์ภาพในชุดนิสิตสักเท่าไร มีแต่ภาพโปรโมทละครและภาพท่องเที่ยวเพียงเท่านั้น เลยทำให้ทีมใต้ความเผือก อดที่จะเอียงคอสงสัยไม่ได้ว่า ไม่เรียนงิ? แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ต้องรอดูความชัดเจนกันต่อไป ว่าดาราที่ถูกพาดพิงนั้นจะออกมาเคลียร์คัทในประเด็นแรงๆ นี้ อย่างไรกันบ้าง

ขอบคุณภาพ IG punpun_sutatta

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก amarintv อ่านต่อได้ที่ http://www.amarintv.com/update/lifestyle-update/rumored-celeb-suspended-to-learn/

 

IG punpun_sutatta
IG punpun_sutatta

 

IG punpun_sutatta
IG punpun_sutatta