เจมส์ จิรายุ ประเดิมบทร้าย ในซีรี่ส์แฟนตาซี “นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์” ประเดิมฉายพร้อมญี่ปุ่น

  ช่อง 28 มือไวคว้าซี่รี่ส์แฟนตาซีส่งตรงจากญี่ปุ่น “นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์” ที่มีพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ “เจมส์ จิรายุ” มาประเดิมบทวายร้ายผู้นำด้านมืด ซึ่งแฟนๆ หนุ่มเจมส์ก็ยังได้ชมซี่รี่ส์ชุดนี้พร้อมๆ กับทางญี่ปุ่นที่ทีวีโตเกียวนำมาออกอากาศเช่นกัน และจากการที่พระเอกหนุ่มได้ไปทำงานบันเทิงที่ประเทศญี่ปุ่นได้สัมผัสและเรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่น ทำให้ได้รับการคัดเลือกเป็นทูตสันถวไมตรีความสัมพันธ์ 130 ปี ของประเทศไทย-ญี่ปุ่น อีกด้วย

  สำหรับซีรี่ส์แฟนตาซี “นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์” เป็นเรื่องราว อาณาจักรแห่งดนตรี ถูกปีศาจร้ายครอบงำ ปีศาจได้ขโมยได้ อัญมณีแห่งเสียง แล้วแอบสับเปลี่ยนเป็นอัญมณีมืด ที่ครอบงำผู้คนที่เก็บมันไปสู่ด้านมืดโดยได้หนุ่ม เจมส์ จิรายุ มารับบทผู้นำด้านมืดเพื่อกอบกู้ “อาณาจักรดนตรี” เหล่านางฟ้าจึงจัดตั้งกลุ่มไอดอล “มิราเคิล มิราเคิล” ซึ่งมีสมาชิก 3 คน เป็นรักรบไอดอลที่ชื่อ “มิราเคิลทูนส์” ด้วยอานุภาพแห่งดนตรีอัญมณีมืด ถูกชำระล้างให้กลับกลายเป็น “อัญมณีแห่งเสียง” ดังเดิม

  แฟนๆ สามารถติดตามชมเรื่องราวความสนุกพร้อมอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของหนุ่มหล่อ เจมส์ จิรายุ ใน WAKUWAKU JAPAN HOUR กับซีรีส์ “นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-10.30 น. ทางช่อง 28