ลีเดีย สุดปลื้มส่งเพลง “ภาพมายา” ลงจอประกอบละคร “มายา”

 

  หายคิดถึงกันได้เลย สำหรับแฟนแพลงนักร้องเสียงคุณภาพหน้าสวย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน หลังจากที่ห่างหายวงการเพลงไปนานเพราะต้องดูแลลูกชายวัย 10 เดือนอย่าง น้องดีแลน ล่าสุด ลีเดีย หวนกลับมาจับไมค์ให้แฟนๆ ได้ฟังกับผลงานล่าสุด เพลงประกอบละครเรื่อง “มายา” ละครดังจากผลงานเรื่องเยี่ยมของ ว.วินิจฉัยกุล ที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำมารีเมคอีกครั้ง นำแสดงโดย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกดาวรุ่ง แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ที่ได้ออกอากาศเป็นวันแรก วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 7 เวลา 20.45 น.

  ลีเดีย เผยถึงความรู้สึกกับผลงานล่าสุดว่า “ตื่นเต้นและดีใจที่ได้มาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “มายา” สำหรับการร้องเพลงประกอบมายาก็ถือว่าเป็นความท้าทายเพราะว่าห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน เพลงนี้ก็ถือเป็นเพลงแรกที่ได้กลับมาร้องตั้งแต่มีดีแลน และก็ถือว่ามีเวลาเตรียมตัวไม่ได้เยอะ แต่พอดีว่าเนื้อเพลงค่อนข้างฟังแล้วติดหู เลยอยากให้ทุกคนได้ติดตามฟังกันค่ะ”

 หมายเหตุ : ละครเรื่องมายา ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.-22.30 น. ทางช่อง 7

 

IG @lydiasarunrat
Tonight! Channel 7! Stay Tuned! คืนนี้อย่าลืมเปิดช่อง7 ดูละคร #มายา ตอนแรกกันนะจ๊ะ! คุณแม่ร้องเพลงประกอบด้วย #รักแท้หรือแค่มายา @polyplus_jad_hai @ch7dramasociety