FC นิชคุณ ห้ามพลาด!! GEM เอาใจคอการ์ตูนญี่ปุ่น จัดซีรีส์ชุดใหญ่ “คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา” ตลอดเดือนตุลาคม!

  GEM จัดซีรีย์ชุดใหญ่เรื่อง “คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา” มาให้แฟนๆ คอการ์ตูนญี่ปุ่นได้ชมกันอย่างจุใจ รวมไปถึงภาคที่นิชคุณร่วมแสดง!

  GEM (ทรูวิชั่นส์ 244) ช่องรายการทีวีบันเทิงแห่งเอเชียภายใต้การร่วมทุนระหว่างบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น และบริษัท นิปปอนทีวี ได้นำซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง ที่ได้ถูกนำมาทำเป็นอานิเมชั่น, ซีรีส์แอ๊คชั่น และภาพยนตร์อยู่หลายครั้งอย่างเรื่อง “คินดะอิจิกับคดีปริศนา” (The Files of Young Kindaichi) กลับมาให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมอีกครั้งอย่างเต็มอิ่มถึง 3 ภาคด้วยกันซึ่งนับว่าเป็นการร่วมงานกันของศิลปินนักแสดงชื่อดังจากทั่วทั้งเอเชีย รวมไปถึงหนุ่มฮอตมากความสามารถที่ไปโด่งดังในประเทศเกาหลีอย่างหนุ่มนิชคุณอีกด้วย

  เริ่มด้วย คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมภาค 3 (The Files of Young Kindaichi 3) นำแสดงโดย จุน มัตสึโมโต้ (สมาชิกวงอาราชิ) และ แอน ซูซูกิ ภาคนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คินดะอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ใครๆ ก็รู้ว่าเขาเป็นคนขี้เกียจแบบสุดขั้ว ถึงแม้ว่าเขาจะมีไอคิวที่สูง และมีทักษะในการสืบสวนที่ดีที่เขาได้รับมาจากปู่นักสืบเอกชนชื่อดังของเขาพฤติกรรมของเขาทำให้เพื่อนๆ และสาวมิยูกิ เพื่อนบ้านของเขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก มาร่วมภาระกิจสืบสวนคดีฆาตกรรมอันดุเดือดกับคินดะอิจิและมิยูกิได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. (อวสานในวันที่ 15 ตุลาคมนี้)

  ตามมาด้วย คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมสมบัตฮ่องกงเกาลูน (The Files of Young Kindaichi -Lost in Kowloon) นำแสดงโดย เรียวซึเกะ ยามาดะ (สมาชิกวงเฮย์ เซย์ จัมพ์) และศิลปินนักแสดงชื่อดังจากเกาหลี ฮ่องกง และไต้หวัน อาทิเช่น ซึงรี สมาชิกวง Big Bang, อู๋ จุนดาราหนุ่มสุดฮอตจากไต้หวัน และ วิเวียน ซู ดาราสาวเจ้าเสน่ห์ชาวไต้หวัน อีกทั้ง เจิ้งจือเหว่ย ดาราและผู้กำกับฮ่องกงอาวุโส ในภาคนี้ คินดะอิจิ ได้เดินทางไปฮ่องกงเพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์กับ มิยูกิ เพื่อนในวัยเด็กของเขา แต่แล้วมิยูกิก็ได้ถูกลักพาตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมเกี่ยวเนื่องสมบัติอายุเก่าแก่กว่า 20 ปี ติดตามความมันส์และบทบาทการแสดงของเหล่ากองทัพดาราดังจากทั่วเอเชียแบบ 2 ชั่วโมงเต็มได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 21.30 น.

  ปิดท้ายด้วยภาคที่ หนุ่มนิชคุณ ได้ไปร่วมงานแสดงในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก! คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนาของโรงเรียนในป่าลึก (Jungle School Murder Mystery) เป็นภาคที่ คินดะอิจิ ต้องมาเรียนซัมเมอร์ร่วมกับ มิยูกิ และ ซากิ แต่อยู่ๆนักเรียนในโรงเรียนได้หายตัวไปทีละคน และเมื่อพบศพ ศพก็อยู่ในท่าที่ประหลาด และก็ดูเหมือนว่า โยอุอิจิ ทากาโตอุ ศัตรูตัวฉกาจของ คินดะอิจิ ได้เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมนี้ด้วย ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับ คินดะอิจิ แล้วว่าเข้าจะหยุดการกระทำอันชั่วร้ายนี้ก่อนที่มันจะสายเกินไปได้หรือไม่ ภาคนี้นำแสดงโดย เรียวซึเกะ ยามาดะ (สมาชิกวงเฮย์ เซย์ จัมพ์) และ ฮารุนะ คาวางุจิ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก นิชคุณ แห่งวง 2pm, อู๋ จุน และ หลินอี๋เฮ่า (Japer Liu) จากไต้หวันมาร่วมแสดงอีกด้วย อย่าพลาดชมพวกเขาได้ทาง ช่องGEM ทรูวิชั่นส์ 244 ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ แบบ 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 21.30น.