บอส-ลาดา ชวนคนรุ่นใหม่ รักปลอดภัยไร้เอดส์

2 ศิลปินดารารุ่นใหม่ หนุ่ม บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ จากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 และ สาว ลาดา อาร์สยาม สังกัด ค่ายอาร์สยาม ร่วมรณรงค์และเชิญชวนให้ทุกคนหันมาป้องกันโรคเอดส์ เนื่องในวันเอดส์โลก 2560 ภายใต้คอนเซ็ป “HERO to ZERO ฮีโร่รุ่นใหม่ รักปลอดภัย ไร้เอดส์” โดย กองควบคุมโรคเอดส์ วัณโรคและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สำนักอนามัย เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนเห็นความสำคัญ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์ ตลอดจนสามารถป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคเอดส์ได้

บอส พุทธิพงษ์  - ลาดา อาร์สยาม
บอส พุทธิพงษ์ - ลาดา อาร์สยาม

 

บอส-พุทธิพงษ์ “เป็นที่ทราบกันดีครับว่า โรคเอดส์เป็นโรคติดต่อร้ายแรง ที่คร่าชีวิตมนุษย์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เราทุกคนจึงควรที่จะช่วยกันป้องกันและหยุดยั้งการแพร่ระบาดด้วยการสร้างภูมิความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้อง โดยเฉพาะในวัยรุ่น มาช่วยกันป้องกันโรคเอดส์ ตั้งแต่วันนี้นะครับ”

บอส พุทธิพงษ์  - ลาดา อาร์สยาม
บอส พุทธิพงษ์ - ลาดา อาร์สยาม

 

ลาดา กล่าวว่า “ตอนนี้โรคเอดส์ไม่ใช่เรื่องไกลตัวแล้วค่ะ ทุกคนจะต้องมีความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้อง เตือนสติตนเอง และเพื่อที่จะเป็นการป้องกันและไม่เพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะหากเรามีความรู้ก็จะสามารถยุติเอดส์ได้เร็ว เรามาสร้างภูมิคุ้มกันตั้งแต่วันนี้นะคะ”