ขาเม้าท์ต้องฟัง!!! “ยิปซี” ตั้งโต๊ะแถลงความจริง ถึงหนุ่มเพื่อนสนิทที่ทุกคนสงสัยแล้ว!!!

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) | EP.11 | จตุรงค์ โพธาราม | 2 ธ.ค. 60 [FULL]

 

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ สนุกสนานไปกับความฮาจากนักแสดงสาวสายเซ็กซี่ “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ที่ยอมทิ้งความสวยใดๆทั้งปวง มุ่งหน้าสายตลกเต็มตัวสักครั้งเพื่อเป็นกำไรชีวิต ร่วมกับเจ้าบ้านตลกตัวท็อปแห่งยุค 2017 อย่าง “ตั๊ก  บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

 

ในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าสาว “ยิปซี” หมดแล้วความสวย เล่นจริง บวกบทเกินจริง จนเกินความเป็นยิปซีมาก ไม่ว่าจะฉากไหน ก็ขยี้ได้เกินบทหมด โดยเฉพาะตอนที่ขาเม้าท์สายกอสซิปพลาดไม่ได้ กับตอน “รักนี้ต้องโปรโมท” ที่เป็นซีนงานแถลงข่าว เปิดอกขยี้หมดเปลือกถึงเรื่องข่าวหนุ่มๆ ว่าใครจะเป็นตัวจริงของ สาวยิปซี ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ยิปซีได้พูดความในใจที่สายเม้าท์ติดค้างมานานสักที

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ซึ่งในเรื่องพูดถึงเรื่องราวระหว่าง ยิปซี กับ น้าค่อม ที่เป็นคู่รักดารา แต่มีข่าวว่ารักๆ เลิกๆ กันตลอด จนต้องมาตั้งโต๊ะแถลงว่าความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้ แท้จริงเป็นอย่างไร และมี บอล , ตั๊ก รับหน้าที่เป็นนักข่าว คอยยิงคำถาม แต่คำถามที่ยิงเข้าไปนั้น บอกเลยว่าจี้จุดสาวยิปซีมาก เรียกได้ว่าเป็นการเอาเรื่องจริงไปแทรกเนียนเป็นบทละครในฉากก็ว่าได้ โดยเฉพาะประเด็นกับหนุ่ม อักษรย่อ “ฌ” ที่ทำเอายิปซีถึงกับมีอาการอายม้วน จนถึงขั้นไปต่อกับคำถามไม่ถูก!!!

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

งานนี้สาว “ยิปซี” จะเปิดเผยความจริงอย่างไร หรือจะมีวิธีแก้เผ็ดกับหนุ่ม ตั๊ก,บอล คืนหรือไม่??? ติดตามความฮาของสาวคนนี้ ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)