หนุ่ม กิติกร ยิ้มหน้าบาน!! “มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 2” เรตติ้งกระฉูด

 แรงเกินพิกัดสมการรอคอยจริงๆ สำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย) ซีซั่น 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัด แค่เพียงออกอากาศตอนแรกก็สร้างความฮือฮาพูดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ทำเอาบิ๊กบอส หนุ่ม กิติกร เพ็ญโรจน์ ยิ้มหน้าบานกับเรตติ้งที่พุ่งกระฉูด

หนุ่ม กิติกร
หนุ่ม กิติกร

 ซึ่งหนุ่ม กล่าวว่า “ยอมรับว่าตอนที่รายการยังไม่ได้ออกอากาศก็ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าเมื่อรายการออนแอร์แล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะตลอดเวลาที่ลงมือทำ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ทีมงานทุกคนก็ทุ่มเททำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ซีซั่น 2 มีความสนุก ความแปลก และลุ้นไปกับการแข่งขันมากขึ้น พร้อมทั้งพยายามไม่ให้คนดูสามารถเดาออกเลยว่ารูปแบบรายการจะออกมาเป็นอย่างไร แต่หลังจากที่รายการได้ออกอากาศตอนแรกไปแล้ว กระแสตอบรับกลับมาถือว่าดีจริงๆ เป็นการตอบรับที่ดีแรงมากๆ เพราะเรตติ้งเฉลี่ยที่ออกมาสามารถชนะรายการใหญ่ อย่างรายการประกวดร้องเพลงของช่องใหญ่ได้ แม้ว่ารายการแข่งขันร้องเพลงจะออกอากาศมานานแล้วก็ตาม แต่รายการมาสเตอร์เชฟฯ ก็สามารถแซงขึ้นมาได้นับว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นสิ่งที่คนดูยอมรับและเฝ้าติดตามชม

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2

และจากนี้ไปแต่ละตอนที่จะออกอากาศก็จะมีความสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้คนดูส่วนใหญ่ก็จะชมว่า มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2 สนุกและตื่นเต้นดี ดูแล้วรู้สึกลุ้นไปกับผู้เข้าร่วมแข่งขันโดยเฉพาะเรื่องการวิจารณ์ของ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ,เชฟเอียน พงษ์ธวัช ว่าผู้แข่งขันแต่ละคนจะโดนอะไรกันบ้างในแต่ละตอน ซึ่งเป็นอีกสีสันหนึ่งของการแข่งขันที่ทำให้คนดูอยากติดตาม”