“ฟิล์ม รัฐภูมิ” สวมวิญญาณเป็น “พ่อครัวป่าก์” คว้าตะหลิวปรุงเมนู “ยำกุ้งสดยอดสะเดา”

รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ อาทิตย์นี้ พระเอกลิเกร้อยล้าน “เอ-ไชยา มิตรชัย” บุกไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง “สะเดา” ทำเมนูเด็ดชั้นยอด “ยำกุ้งสดยอดสะเดา” และ “กุ้งผัดน้ำปลาหวานสะเดา” พร้อมพาไปเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์บ้านไร่กาแฟ จ.สระบุรี ในช่วง ของดี ทั่วไทย งานนี้ “หนุ่มฟิล์ม” เหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะตลอดการถ่ายทำมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปไม่ขาด

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

 โดย “หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สระบุรีถือว่าเป็นบ้านเกิดของผม นอกจากบ้านที่กรุงเทพแล้วผมก็มีบ้านอยู่ที่นี้ด้วย พอทีมรายการบอกว่าจะมาถ่ายทำรายการที่สระบุรี ผมรับปากเลย เพราะเหมือนเราได้กลับมาเยี่ยมบ้านด้วย ที่สำคัญวันนี้ผมจะพาไปเที่ยว ชม พิพิธภัณฑ์บ้านไร่กาแฟ จ.สระบุรี ในช่วง ของดี ทั่วไทย ซึ่งที่นี้มีสถานที่สวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวัง ก่อนจะไปตาม “สะเดา” เพื่อมาทำเมนู “ยำกุ้งสดยอดสะเดา” และ “กุ้งผัดน้ำปลาหวานสะเดา” ผมโอกาสได้เป็นพ่อครัวหัวป่าก์ด้วยครับ ยังไงฝากติดชมเทปนี้ด้วยนะครับ”

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

 ห้ามพลาดกับ “ลีลาพ่อครัวหัวป่าก์” ของพระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันอาทิตย์ 18 มีนาคม เวลา 13.10-14.10 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ