“กิ๊กดู๋ฯ” เอาใจคนดนตรีร็อคเพื่อชีวิต!  คว้าศิลปิน “วงกลม” ต้นฉบับเงาเสียงครั้งแรก

รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” สัปดาห์นี้เอาใจชาวร็อคเพื่อชีวิต คว้าวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นแดนใต้ วงกลม” เจ้าของเพลงฮิตที่มียอดวิวถล่มทลายอย่างเพลง “อ้อร้อได้ถ้วยมาเป็นศิลปินต้นฉบับ ซึ่งชายหนุ่มคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีกลุ่มนี้รวมตัวกันทำเพลงจนประสบความสำเร็จ ล่าสุดหยิบเพลง แฟนคนใหม่ มาโชว์เปิดในรายการ และตามหาเงาเสียงหนุ่ม “บอล” นักร้องนำอีกด้วย           

ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง
ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง

 ซึ่งเจ้าตัวถึงกับออกอาการเกร็งสุดเพราะลุ้นว่าจะมีใครมาสมัครเป็นเงาเสียงไหม แต่พอ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” บอกว่ามีแฟนๆ แห่สมัครกันอย่างล้นหลามแต่ต้องคัดเลือกที่คล้ายที่สุดมาแค่ 4 คนเท่านั้นก็ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับโล่งอก

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 โดยหนุ่ม “บอล” นักร้องนำวงกลม” เปิดใจให้ฟังว่า สำหรับเวทีกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงซึ่งเป็นเวทีใหญ่เป็นรายการใหญ่ พวกเราอยากมานานแล้วครับ พอได้มาจริงก็รู้สึกเกร็งเหมือนกันครับและก็ลุ้นด้วยว่าจะมีแฟนๆมาสมัครเป็นเงาเสียงไหม พอทีมงานบอกว่ามีสิมีเยอะเลย เราก็โล่งครับ(หัวเราะวันนี้พวกเราก็ทำการบ้านมาพอสมควร

วงกลม
บอล วงกลม

 รู้สึกอย่างไรที่กลายเป็นไอดอลของเด็กบ้านๆ?ถือว่าพวกเราประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งเท่านั้น ขอบคุณแฟนเพลงภาคใต้และก็ภาคอื่นๆด้วยนะครับที่คอยติดตามวงกลม อยากดูคอนเสิร์ตวงกลม พวกเราก็ขอบคุณครับ แล้วก็ขอฝากสำหรับคนที่ชอบในดนตรี ถ้าชอบก็ให้รีบคิดรีบทำ มันก็จะทำให้เราประสบความสำเร็จเร็วขึ้น คนเรามีโอกาสทุกคน ยังไงก็ขอขอบคุณรายการกิ๊กดู๋ฯ มาเยือนรายการนี้แล้วรู้สึกเป็นมืออาชีพจริงๆ เพราะเราได้มาเจอความเป็นมืออาชีพของพี่ๆ ทีมงานพิธีกร กรรมการ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะ ขอบคุณสำหรับโอกาสดีดีที่มีให้กับพวกเราวงกลมนะครับ มาร่วมลุ้นเงาเสียงของผมกันในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 วันอังคารที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 22.40 ทางช่อง 7 กด 35 หรือติดตามชมไลฟ์สดกันได้ทางเฟซบุ๊ก kikduu และทาง Linetv ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง นะครับ

ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง
ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง