บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์” เปิดคลังของสะสม-มุมโปรด เห็นแล้วต้องร้องว้าว!!

ก้าวเข้าสู่ปีที่ห้าช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) นอกจากจะอัดแน่นหนังดี-ซีรีส์ดัง ยังเดินหน้าต่อเนื่อง กับการสร้างสรรค์รายการบันเทิง  “Entertainment Now” (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) อัปเดทข่าวสารทุกแวดวงทั้งวงการภาพยนตร์, เพลง, ซีรีส์, ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ  ล่าสุดพิธีกรอารมณ์ดี เจ-พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ ขันอาสา ไปเคาะประตู เปิดบ้านศิลปิน-นักแสดง กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ ที่กำลังมีผลงานซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด สวนกัน สังกัดโมโน มิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป  เพื่อเอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะ 

บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”
บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”

 
เรียกได้ว่า พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะตามไปเปิดมุมโปรด, ยังบุกเข้าไปถึงห้องนอน ที่เต็มไปด้วยคลังของเล่น  ของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์หายากที่หลายคนเห็นแล้วต้องร้องว้าว!! พร้อมเจาะลึกไดอารี่ชีวิตกว่าจะเป็น กัน ถึงทุกวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง และผลงานเพลงล่าสุดที่มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พ รวมไปถึงผลงานซีรีส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้  

บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”
บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”

 
ติดตามความเอ็กซ์คลูซิฟในครั้งนี้ได้ในรายการ “Entertainment Now” (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) วันศุกร์ที่ 18 .. 2561 เวลา 10.40 . ทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดังมากที่สุด

บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”
บุกบ้าน “กัน รัชชานนท์”