ลุ้นระทึกแจ๊คพอต “เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” น้องๆสุดคึกคักรวมหัวแกล้งกรรมการ

ทั้งสนุกและตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย”(MasterChef Junior Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆ เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท สัปดาห์นี้เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ต้องบอกว่าตื่นเต้นเร้าใจกับบททดสอบแบบจัดเต็มเหมือนเดิมจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ที่จะให้น้องๆ ทั้ง 16 คนได้พิสูจน์ความสามารถกันอีกครั้ง การแข่งขันรอบนี้น้องๆ ทั้ง 16 คนจะต้องเจอกับบททดสอบของ 3 กรรมการ กับการทำงานที่เน้นความสามัคคีกับการทำงานเป็นคู่

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ
มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ

 

โดยน้องๆ จะจับสลากเพื่อเลือกคู่ของตัวเองว่าใครจะคู่กับใคร โดยคู่ไหนทำอาหารจานดีสุดปริมาณมากสุดในเวลาที่กำหนดจะผ่านเข้ารอบต่อไปทันที และที่สำคัญคู่ชนะยังได้รับสิทธิพิเศษที่ทำให้น้องๆดีใจกันสุดๆคือการได้เลือกแกล้ง 3 กรรมการอีกครั้ง หลังจากครั้งที่แล้วเชฟป้อมได้รับการโหวตจากน้องๆ แบบท่วมท้น การแข่งครั้งนี้จึงทำให้น้องๆ ตั้งใจและมุ่งมั่นอย่างมากเพราะอยากที่จะได้แกล้งกรรมการ ส่วนจะเป็นกรรมการคนไหนพร้อมกับโดนอะไรและจะสะใจน้องๆขนานไหนห้ามพลาด ส่วนรอบต่อไปเป็นการแข่งขัน Invention Test (ความคิดสร้างสรรค์) กับวัตถุดิบที่ถือว่าท้าทายน้องๆ อย่างมากที่จะได้โชว์ทักษะความสามารถกับการรังสรรค์เมนูออกมาให้ดูโดดเด่น

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ
มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ

 

แต่สุดท้ายผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องคนไหนจะต้องเป็นคนคืนผ้ากันเปื้อนแล้วเดินจากไป ติดตามลุ้นและเชียร์กันได้ ติดตามชมสุดยอดการค้นหาเด็กๆที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย” ในวันอาทิตย์ ที่ 14 ตุลาคม 61 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD 

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ
มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ