ชายสายหวาน ยอมมีสัมพันธ์กับหญิงแท้ เพียงเพื่อจะมีหลานให้ ก่อนแม่ตาย!!!

ทำเอาสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงกับหลั่งน้ำตาหลังได้ฟังเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ “บรรดิษฐ แก้วคำ” หรือ คุณป๊อป วัย 47 ปี ที่เปิดตัวในรายการด้วยท่าทางตุ้งติ้ง และยอมรับตรงๆว่าตนเองไม่ใช่ผู้ชายแท้ๆ เป็นตุ๊ด ชอบเต้น ชอบรำ ชอบของสวยๆงามๆตั้งแต่เด็ก แต่กลับต้องแต่งงานกับ “พยงค์ แก้วคำ” หญิงแท้ๆที่ชอบผู้ชาย แต่ปัจจุบันนี้อยู่เป็นครอบครัวเดียวกันจนมีลูกถึง 2 คน แล้ว

โดย “คุณป๊อป” เผยถึงความรักครั้งนี้ว่า “รู้จักกันผ่านพ่อแม่ เค้าเห็นว่าเราทั้งสองคนเป็นคนดีขยันขันแข็งเลยแนะนำให้รู้จักกัน เจอหน้าครั้งแรก คุณยงค์ ก็ถามเลยว่า เป็นไหม? พี่ป๊อปก็ตอบเลยว่า “เป็น” หลังจากนั้นก็คุยรู้จักกันในฐานะเพื่อน แต่ต่อมาคุณพ่อของป๊อปป่วยหนัก เราเลยตกลงแต่งงานกันและตกลงกันว่าจะไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ดูแลกันแบบเพื่อนไปจนตาย

Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย
Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

 

ทางด้าน คุณพยงค์ เล่าว่า “ต่อมาคุณแม่ของคุณป๊อปอยากอุ้มหลานก่อนตาย เพราะมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งตับเราทั้งคู่ เลยตกลงยอมมีเพศสัมพันธ์กัน 1 ครั้ง ด้วยความโชคดี ที่แค่มีอะไรกันครั้งเดียวก็ตั้งครรภ์เลยแถมแฝดหญิง 2 คน ด้วย หลังจากนั้นก็ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันอีกเลย”

คุณพยงค์ ยังบอกอีกว่า “รู้สึกเลือกไม่ผิด ที่ให้ผู้ช้ายคนนี้มาเป็นพ่อของลูก เราเหมือนจิ๊กซอว์ที่ต่อกันพอดี เราเป็นคนแข็งๆ ไม่ค่อยแสดงออก ส่วนป๊อปเค้าจะหวานๆ คอยเป็นที่ปรึกษาให้ลูกเรื่องแต่งหน้า แต่งตัวลูกก็จะปรึกษาพ่อมากกว่า ความสวยความงามพ่อก็จะดูแลหมดทุกอย่าง”

Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย
Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

 

ด้าน ชมพู่ เสริมพร้อมน้ำตาว่า “พอได้ฟังเรื่องของคู่นี้แล้ว มันได้พลังบวกกลับมา ความรักมันไม่ต้อง มีคำว่าเพศ เข้ามาเกี่ยว มันข้ามเรื่องนั้นไปเลย เค้าอยู่กันด้วยความรัก และความสุขมีอยู่จริงๆ” ติดตามเรื่องราวความรักหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้มีอยู่มากมายบนโลกใบนี้ และมาร่วมเป็นนักสืบว่า ใครคู่ใคร ในรายการ Couple or not คู่ไหน…ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00น. ทางช่อง 33

Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย
Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย