มัม ลาโคนิค ยืนหนึ่ง! หวนคืนเวทีร้องเพลง คว้าแจ็กพ็อตคนแรกในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน”

 

พบการหวนคืนเวทีการประกวดอีกครั้งของเหล่านักร้องยุคตำนานจาก “Be My Guest” ทั้งคอมเมนเตเตอร์พิเศษ "กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ" พร้อมด้วย 3 ผู้เข้าแข่งขัน “อุ้ย-รวิวรรณ จินดา” , “เจสัน ยัง” และ “มัม ลาโคนิค” ซึ่งนอกจากเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจแล้ว การมาครั้งนี้ยังทำให้สร้างความเซอร์ไพรส์มากขึ้นไปอีกเมื่อ “มัม ลาโคนิค” สามารถคว้า 100 เสียงในสตูดิโอ รับเงินรางวัลพร้อมแจ็กพ็อตสูงสุดได้เป็นคนแรกของรายการอีกด้วย

ร้องแลกแจกเงิน
ร้องแลกแจกเงิน

 

เรียกว่าทำเอาตัวแม่อย่าง “มัม ลาโคนิค” ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา เพราะไม่คิดเลยว่าการหวนคืนเวทีการประกวด ในรอบ 30 ปี จะทำให้มัมได้คะแนนเสียงอย่างท่วมท้น โดย มัม เผยว่า “ดีใจมากๆพร้อมกับตกใจมากๆด้วยเช่นกัน มัมไม่เคยได้รางวัลใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ยังอยากฟังเราร้องเพลงและคิดถึงเราเสมอ มันเป็นความสุขที่บอกไม่ถูก เพราะนอกจากเราจะมาแข่งขันมอบความสุขให้กับทุกคนแล้ว ยังได้มาเจอกับพี่ๆน้องๆที่เราสนิทอีก เหมือนเป็นการได้กลับบ้านมาหาครอบครัว (ยิ้ม)”

ร้องแลกแจกเงิน
ร้องแลกแจกเงิน

 

ห้ามพลาดชมกับวินาทีสุดตื้นตันเมื่อ “มัม ลาโคนิค” ได้ 100 คะแนนเสียงในสตูดิโอ จนต้องหลั่งน้ำตากลางรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD ช่อง 35

ร้องแลกแจกเงิน
ร้องแลกแจกเงิน