อ.ไข่ ตามหาเงาเสียง พร้อมอุ่นเครื่องเอาใจสาวกเพื่อชีวิตก่อนคอนเสิร์ตจริง

 

เรียกว่าเป็นศิลปินต้นฉบับระดับกิตติมศักดิ์ของรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ตัวจริงเสียงจริง!! สำหรับ “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงเพื่อชีวิต สายเลือดปักษ์ใต้ หลังทนเสียงเรียกร้องจากเหล่าผู้สมัครเงาเสียง ที่ส่งเข้ามาอย่างล้นหลามไม่ไหว งานนี้เลยต้องหวนกลับมาเยือนรายการอีกครั้ง!!! นำทีมเพื่อนนักดนตรีร่วมวงมาช่วยตัดสิน หาแชมป์เงาเสียงอีกแรง พร้อมขนเพลงฮิตระดับตำนาน มาโชว์พลังเสียงร้อง เอาใจแฟนเพลงเพื่อชีวิต รับประกันความสนุกสนานเช่นเคย โดยพิธีกรคู่หูสุดฮาเจ้าเก่า “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

 

เปิดเวทีด้วยโชว์สุดพิเศษจาก “ไข่ มาลีฮวนน่า” กับเพลง “คนเช็ดเงา” มารอบนี้จัดหนักกว่าที่เคย เล่นขนเพื่อนสมาชิกอีก 4 คน พร้อมเครื่องดนตรีแบบเต็มวง มาแสดงสดกลางรายการ ได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ!! ต่อด้วยเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง 4 คน ที่มาจากทั้งภาคใต้และภาคอีสาน บอกก่อนแม้ศิลปินต้นฉบับจะร้องเพลงสำเนียงใต้ แต่อดีตแชมป์เงาเสียงไข่ มาลีฮวนน่าคนก่อนกลับเป็นคนภาคอีสานซะอย่างนั้น!! เอาละซิ งานนี้ภาคอีสานจะสามารถครองตำแหน่งแชมป์ไว้ได้ หรือภาคใต้จะมาทวงบัลลังก์คืน ต้องติดตามต่อไป

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

 

ด้านฝั่งคอมเมนเตเตอร์ครั้งนี้ขาดขาประจำ “แอ๊ด วีรศักดิ์ และ “ตั๊ก ศิริพร” แต่ได้ทัพเสริมความฮาอย่าง “หนุ่ม อนุวัต และปุ้ม เปรมสุดา” ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 ที่มากันในคอนเซ็ปชุดคู่ “ปุ้ม” บอกตั้งใจเลือกธีมดรัมเมเยอร์ เพื่อ “หนุ่ม” โดยเฉพาะ!! เพราะอยากให้พี่ชายสุดที่รักได้ใส่เสื้อผ้าหรูหรา ดูแพง แต่ก็มิวายโดนเหล่าคอมเมนเตเตอร์และพิธีกรแซวแรง!! บอกใส่แล้วดูไม่แพง เหมือนพนักงานยกกระเป๋าในโรงแรมเสียได้!! เล่นเอาเจ้าตัว “หนุ่ม อนุวัต” ถึงกับเถียงไม่ออก ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว (ฮา)

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

 

ซึ่ง “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” เผยว่า “มาเยือนหลายครั้งแล้ว ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียงในรายการอีกครั้ง ขอบพระคุณที่ให้เกียรติและชื่นชอบผลงานศิลปะของมาลีฮวนน่า สำหรับการแข่งขันเงาเสียง เรื่องเกณฑ์การตัดสิน คงรอดูหน้างานถึงจะตัดสินได้ เพราะเสียงมันก๊อบปี๊กันยาก แก้วเสียง แต่ละคนมันไม่เหมือนกัน สิ่งสำคัญ ผมคิดว่าเป็นเรื่องอินเนอร์ที่ร้อง เช่น เรารู้สึกยังไงกับเพลงนี้ ก็อยากให้เขารู้สึกเหมือนกับเรา ใช้ความรู้สึกร้องออกมาเป็นเพลง อยากให้มีอินเนอร์ข้างในจริง ๆ แล้วมาวัดกันครับ” อย่าพลาดชมความสนุก แล้วมาลุ้นกันว่าเงาเสียงคนไหนจะคว้าตำแหน่งสุดยอดแชมป์เงาเสียง “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” ไปได้!! ในรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง