เวลากระแทกแรงทำไมหญิงต้องบ่นว่าเจ็บ

 

สวัสดีครับ น.ส. สยิว ผมมีเรื่องจะปรึกษาเรื่องเซ็กซ์ ดังนี้


Q: เวลามีอารมณ์เต็มที่ฝ่ายหญิงก็พร้อมแต่ทำไมทำไปไม่เท่าไหร่ก็ไม่แข็งตัวแล้ว ทั้ง ๆ ที่ออกกำลังกายทุกวัน
A: คุณอาจต้องใช้เวลาเล้าโลมนานๆรู้มั๊ยค่ะ และคุณเองไม่ควรเป็นฝ่ายรุกอย่างเดียวต้องให้ผู้หญิงรุกคุณด้วยรับรองแข็งแน่ตราบนานเท่านาน แต่ว่า ถ้ามันไม่แข็งแล้วไซ้รแสดงว่า คุณอาจมีความเครียดหรือตื่นเต้นมากไปหน่อย พยายามรีแล็กซ์ หรือ บางทีการแข็งตัวหรือไม่แข็งตัวอาจเกี่ยวข้องกับยารักษาโรคบางชนิดที่คุณใช้ซึ่งอาจเป็นสาเหตุได้เหมือนกัน

 

Q:จะมีวิธีการโลมเล้าอย่างไรถึงจะได้อารมณ์มาก ๆ สำหรับสตรี
A: จากประสบกาม เอ้ย ประสบการณ์ของเจ๊ เองพบว่า ผู้ชายไทยจูบไม่เป็น ฉะนั้นเน้นการจูบแลกลิ้นและใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ไปทั่วทุกจุด ตามข้อผับต่างของร่างกายจึงสำคัญมาก

 

Q: เวลาร่วมเพศกระแทกแรงๆ ทำไมฝ่ายหญิงต้องบ่นว่าเจ็บ
A: อ้าวคุณขา...น้องสาวโดนกระแทกนะย่ะ นางไม่ถีบให้ก็บุญแล้ว ทางทีดีคุณควรค่อยๆสอดใส่ไม่ใช่จึ๊กเดียวมุดเข้าไปทั้งดุ้นแบบนี้น้องชะนีที่ไหนก็ต้องบ่นว่าเจ็บอยู่แล้ว อย่ากระแทกแรงๆเด็ดขาดตอนเริ่ม ปล่อยให้ผู้หญิงรู้สึกชินชาก่อนค่อยกระแทกค่ะ

 

Q: ของผมขนาดยาว 7.8 นิ้ว เส้นรอบวง 3.8 นิ้ว ถือว่าเล็กไปไหม อยากให้ใหญ่และยาวกว่านี้จะต้องทำอย่างไร มียาอะไรหรือเปล่า
A: โอ้....พระเจ้าช่วยกล้วยทอด แท่งอ้อยขนาดนี้ไม่ต้องไปทำอะไรแล้วค๊า แค่นี้ประตูหน้าก็บานตะทัยแล้วพ่อคู้น

 

Q: ชอบแอบมองบ้านตรงข้ามเวลาจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเขาจะแก้จนหมด ทำให้ผมมีอารมณ์แต่เวลาร่วมกับแฟนทำอย่างไรจะให้น้ำออกช้า ๆ มียาอะไรหรือเปล่า
A: รู้นะย่ะ คิดอะไรอยู่ อย่าเด็ดขาดนะย่ะ มีเมียอยู่แล้วก็ควรซื่อสัตย์ ผู้ชายอาจรู้สึกอยากได้เพราะมีกิเลสและตัณหาแต่ต้องควบคุมค่ะ ส่วนอยากให้หลั่งช้าก็ต้องฝึกขมิบตูดบ่อยๆนะค่ะ รับรองช่วยท่านได้ ส่วนยานั้นอย่าไปคิดเลยค่ะไม่ดีหรอก แถมมีผลข้างเคียงเสียด้วยซ้ำ


Q: ทำไมผู้หญิงเวลาผมคุยด้วยก็ชอบอยากจะให้มีเซ็กส์ด้วย คิดแล้วร้อยละ 80 เขามองเราอย่างไร
A: จากที่ฟังมาเนี่ย เจ๊เองก็อยากลองกับคุณแล้วซิ  อิอิ ล้อเล่นนะค่ะ อย่างน้อยก็ควรภูมิใจว่าเรามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เป็นเรื่องทีดีแล้วละค่ะที่เราเป็นที่ชื่นชอบของสาวแท้สาวเทียม แต่อย่าไปหลงรูอื่นจนมีปัญหากับแฟนแล้วกันค่ะ

 

Q: เคยช่วยผู้หญิงมานับไม่ถ้วน เขาบอกมีความสุขดี แต่เวลามีอารมณ์กับแฟนทำไม่กลับตรงข้าม
A: แน่นอนละเซ็กซ์กับคนใหม่ๆย่อมน่าตื่นเต้นและลิ้มลองกว่าคนเก่า คุณจึงบอกว่ามันมีความสุข แต่ที่จริงมันอาจไม่ใช่ความสุข แต่คือความจอมปลอม

 

Q:อยากทราบว่ามียาช่วยยืดเวลาการหลั่งไหม หรือให้ทน ๆ นั่นเองช่วยตอบด้วยนะครับขอบคุณมาก
A: แนะนำให้กินพวกวิตามินเสริมมากกว่าค่ะ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อออกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะถ้ามียามันก็ไม่ปลอดภัยยังไม่มีการยืนยันถึงคุณภาพ ไม่น่าเอามาลองหรอกค่ะ