น้ำอสุจิไม่ค่อยมี....ทำไงดีครับ

 

 สวัสดีครับ น.ส.สยิว ผมมีเรื่องรบกวนสอบถามครับ

Q: ผมอายุ 40 กว่าแล้ว มีภรรยาแล้ว แต่อยู่ด้วยกันแค่ เสาร์กับอาทิตย์ อีก 5 วันผมอยู่คนเดียว ภรรยาอายุ 30 ครับ แต่เค้าไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศเท่าไร ผมเลยมีเพศสัมพันธ์กับเธอเฉลี่ยเดือนละประมาณ 2 ครั้งได้ครับ จึงทำให้ผมต้องช่วยตัวเองทุกๆ วัน วันละประมาณ 1 ครั้งจนน้ำอาสุจิ แทบไม่มีออกครับ จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ

 

A: ถ้าช่วยตัวเองบ่อยๆทุกวัน น้ำอสุจิอาจลดน้อยลงไปได้เนื่องจาก อายุทีมีส่วนเกี่ยวข้อง คนที่อายุมากขึ้น เรื่องการทำงานของระบบสืบพันธ์แน่นอนย่อมมีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลงไป จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกค่ะที่ น้ำอสุจิของคุณน้อยหรือขาดแคลนนั่นเอง แต่การเพิ่มปริมาณอสุจิ นั้นก็สามารถทำได้ด้วยการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่บวกกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอพร้อมทักพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนเรื่องที่แฟนไม่ค่อยมีอารมร์นั้น ต้องปรับความเข้าใจกันใหม่ ง่ายๆทำเหมือนตอนที่คุณกับเขาคบกันใหม่ๆ อาจจะชวนกันไปทานข้าวดูหนังฟังเพลง เชื่อเลยว่ามันจะทำให้ฝ่ายหญิงกลับมามีอารมณ์ร่วมได้ง่ายขึ้น

 

 Q: ผมมีปัญหาอีกอย่าง คือเวลาที่ผมเห็นผู้หญิงแล้วก้อมีอารมณ์ไปหมด แบบนี้ผมผิดปกติหรือป่าวครับ
A: ความต้องการทางเพศของผู้ชายมีตลอดเวลาจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เวลาเห็นสาวสวยเซ็กซี่จะต้องมีอารมณ์ ตราบใดที่คุณสามารถควยคุมความต้องการและอารมณ์ได้ไมทำให้ใครเดือดร้อน มันก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรคะ แต่ทางทีดีไม่ควรหมกมุ่นคิดมากนะจ๊ะ อาจทำให้คุณและภรรยามีปัญหาร้าวฉานกันเกิดขึ้นได้

 

Q: ขนาดของผมเล็กไปหรือป่าวครับ เส้นรอบวง 4.5 นิ้ว ยาวประมาณ 5 นิ้วกว่าๆครับ ผมเครียดมาก
A: ก็ไม่ได้ขี้เหร่นะคะ 5 นิ้วถือว่าเป็นขนาดของชายไทยทั่วไป น.ส. สยิว อยากบอกให้รู้ไว้คะว่า ขนาดหลายคนมองว่าเป็นสิ่งสำคัญแต่ นั่นเป็นความเข้าใจผิดนะคะเพราะว่า ขนาดนั้นยังแพ้เรื่องลีลาการเล้าโลมที่ต้องใช้ปากใช้มือใช้หลายส่วนของร่างกายทำให้เราและผู้หญิงมีความสุข ฉะนั้นขนาดแม้ว่าจะเล็ก แต่ถ้าลีลาเด็ดสุดยอด คุณก็มีความสุขได้ค่ะ

 

 

มีปัญหาปรึกษา น.ส. สยิว sex_sayiw@yahoo.com