ปรากฏการน้ำตานองหน้า วันเฉลิม ฟีเวอร์!!

 

                  ยังดังเป็นพลุแตก! อย่างต่อเนื่องกับละครทองเนื้อเก้าเวอร์ชั่นล่าสุด ของผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ได้นางเอกสาว นุ่น วรนุช สลัดคราบนางเอกมารับบทขี้เมา แม่ใจร้าย “ลำยอง” ร่วมด้วยนักแสดงมากหน้าหลายตา ที่มาช่วยกันฉุดเรตติ้งให้กระฉูดเพิ่มมากขึ้น แถมด้วยกองทับวันเฉลิมทั้ง 4 รุ่น ที่เรียกเอาบรรดาแฟนละครน้ำตาท่วมหน้าได้ทุกเพศทุกวัย

                ด้วยความน่ารักน่าชังและความน่าสงสารของวันเฉลิมตั้งแต่รุ่นแรกจนกระทั่งถึงรุ่นที่สามในปัจจุบัน ยังคงเรียกคะแนนความนิยมให้ทองเนื้อเก้าได้ไม่หยุด เพราะไม่ว่า “น้องวัน” จะทำอะไรก็ดูจะน่าเห็นใจไปเสียหมด กระทั่งบางฉากสามารถเรียกน้ำตาจากแฟนละครได้แบบไม่ต้องใช้แรงอะไรมากมาย แค่อาศัยใบหน้าแบ๊วๆ กับบทบาทของลูกชายแสนกตัญญูที่ทำทุกอย่างเพื่อแม่ แค่นี้ก็กุมหัวใจของใครหลายๆ คนได้ไม่ยาก
 
               แม้ว่าตัวละครลำยองจะได้รับความนิยมมากอย่างล้นหลามทำให้ผู้ชมด่าได้ทั่วสารทิศ แต่พอมาเจอวันเฉลิมสี่เวอร์ชั่นที่ทั้งน่ารักและน่าสงสารเข้าไป ลำยองก็ลำยองเถอะ นางก็ต้องหลีกทางให้ทั้งหนูและหนุ่มทั้งสี่เหมือนกัน เรียกได้ว่า ที่ฮอตฮิตติดลมบนอยู่ตอนนี้ เพราะคุณนายนุ่นเล่นได้สมบทบาท เกลียดกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ส่วนน้องๆ วันเฉลิม ก็ไม่แพ้กัน แฟนๆ เทคะแนนหลงรักหมดใจ นี่ยังไม่นับรวมว่าวันเฉลิมตอนโตรุ่นสุดท้ายเป็น เจมส์ จิรายุ มารับบทด้วยแล้ว ไม่ต้องสืบเลยว่าจะเปรี้ยงปร้างไปอีกนานแค่ไหน ฮิ้วว...

 

 

วันเฉลิมทั้ง 4 กับแม่ลำยอง

วันเฉลิมทั้ง 4 กับแม่ลำยอง

 

 

 

แม่ลำยอง ลูกดก!

 

 

3 หล่อ

 

 

วันเฉลิม ผู้น่าสงสาร